Ưu đãi đến 30% các gói tiền sản, chăm sóc sức khỏe gia đình với thẻ Cộng Đồng Bầu Y tế

Với những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn, chiếc thẻ Cộng Đồng Bầu Y tế giúp mẹ tiết giảm chi phí y tế, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình để mẹ có thêm động lực và tự tin xây dựng tổ ấm trọn vẹn.

0
1304

Để các mẹ an tâm có một thai kỳ hạnh phúc và vững tin trong hành trình nuôi dạy con thì việc chỉ cung cấp những kiến thức là chưa đủ. Cộng Đồng Bầu hiểu được rằng có con là niềm hạnh phúc thiêng liêng của bố mẹ nhưng đi kèm với đó là vô vàn nỗi lo về chi phí sinh và nuôi dạy con. Do đó, chúng tôi luôn tâm niệm phải tạo ra điều gì đó thật sự có giá trị thiết thực. Vì vậy, chúng tôi đã cho ra đời chiếc thẻ “quyền năng” Cộng Đồng Bầu Y tế bên cạnh chiếc thẻ thành viên Cộng Đồng Bầu.

Qua chiếc thẻ này, chúng tôi mong rằng có thể san sẻ gánh nặng chi phí cho các mẹ thông qua những ưu đãi đặc biệt khi khám thai, sinh con, chăm sóc sức khỏe gia đình. 

Nếu như trước đây các mẹ phải nhọc nhằn di chuyển để nhận ưu đãi tại các bệnh viện, phòng khám có áp dụng chương trình thì nay, với chiếc thẻ Cộng Đồng Bầu Y tế, các mẹ không những tiết kiệm được thời gian mà còn tận hưởng được nhiều ưu đãi. Mẹ có thể sử dụng chiếc thẻ Cộng Đồng Bầu Y tế khi thanh toán tại tất cả các bệnh viện, phòng khám là đối tác của Cộng Đồng Bầu. 

Với hệ thống đối tác là các bệnh viện, phòng khám uy tín trải dài khắp các quận, huyện, tỉnh thành cả nước, các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn những địa điểm khám sức khỏe gần nhà với những mức ưu đãi hấp dẫn:

  • Giảm từ 10% – 30% chi phí khám thai, chi phí sinh cho mẹ, khám sức khỏe cho bé;
  • Hỗ trợ lên đến 50% các gói dịch vụ thăm khám và xét nghiệm tại nhà;
  • Ưu đãi các gói khám tổng quát, tầm soát ung thư, các gói xét nghiệm sức khỏe cho bản thân, gia đình và bố mẹ.

Với những “đặc quyền” chỉ có ở thẻ Cộng Đồng Bầu Y tế, giờ đây các mẹ có thể nhẹ bớt nỗi lo chi phí, từ đó có thể tự tin chăm sóc thai kỳ, cho con một nền tảng vững chắc về sức khỏe và một khởi đầu vượt trội.

Chỉ với phí phát hành 699.000/ năm, mọi tiện ích và quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình đã được gói gọn trong chiếc thể Cộng Đồng Bầu Medical.

Để đăng ký Thẻ Cộng Đồng Bầu Y tế, vui lòng liên hệ hotline: 1900 6380001 hoặc 0947 70 10 10