Trải nghiệm món quà “Khởi Đầu Bảo Vệ”, bố mẹ nói gì?

Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình tặng miễn phí sản phẩm “Khởi Đầu Bảo vệ” với quyền lợi đến 200 triệu đồng dành riêng cho các ông bố bà mẹ trẻ Cộng Đồng Bầu đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Cùng xem thử trải nghiệm của bố mẹ về “món quà” này như thế nào nhé!

0
983

Thông qua một người thân giới thiệu, Chị Phùng Thị Hồng Anh (27 tuổi, mang thai lần đầu) biết đến chương trình tặng miễn phí sản phẩm bảo hiểm “Khởi Đầu Bảo Vệ”. Sau đó, chị cũng có tìm đọc thêm thông tin trên fanpage Cộng Đồng Bầu. Nhận thấy những lợi ích mà sản phẩm đem lại, chị quyết định đăng ký.

“Sau khi đăng ký nhận sản phẩm, nhân viên trực tiếp đến nhà tư vấn cho vợ chồng mình. Mình thấy sản phẩm này khá hữu ích, hỗ trợ tài chính, giúp mình được tiết kiệm cũng như an tâm hơn để chăm sóc gia đình và chuẩn bị cho hành trình chào đón thiên thần nhỏ của mình sắp tới”, chị Hồng Anh chia sẻ.

Chị Hồng Anh hiện đang mang thai con đầu lòng

Chia sẻ về trải nghiệm đăng ký và quy trình nhận sản phẩm online, chị cảm thấy rất hài lòng và thích cách đổi mới này: “Hợp đồng duyệt online, làm việc qua công nghệ nhanh chóng nên mình khá thích cách đổi mới này. Tính chất công việc của mình không có nhiều thời gian rảnh nên cách thức đăng ký trực tuyến và nhận hợp đồng qua email như này rất linh hoạt, mình có thể tranh thủ xử lý luôn ở văn phòng mà không phải tốn thời gian đi lại.”

Có con đầu lòng, vợ chồng chị không tránh khỏi những lo lắng, bỡ ngỡ, đặc biệt là áp lực về tài chính. Khi được tư vấn thêm về giải pháp “Để con hơn tôi”, anh chị thấy rất cần thiết và cho biết sẽ tham gia như món quà dành cho em bé sắp chào đời:

“Hôm trước, vợ chồng mình còn được các bạn nhân viên tư vấn thêm giải pháp “Để con hơn tôi”, mình thấy nó rất cần thiết cho các ông bố bà mẹ trẻ, nhất là các gia đình sắp đón con đầu lòng như vợ chồng mình. Mình sẽ tham gia thêm giải pháp “Để con hơn tôi” như một món quà chào đón em bé sắp ra đời.”.

Vợ chồng chị Hồng Anh trong một lần tham gia lớp tiền sản

Anh Nguyễn Cao Thiên Minh ( 34 tuổi, chuẩn bị lên chức bố) hy vọng sẽ có thêm nhiều ông bố bà mẹ khác được nhận món quà bảo vệ này. Anh gửi lời cảm ơn đến Manulife và Cộng Đồng Bầu vì đã trao tặng món quà ý nghĩa cho vợ chồng anh trên chặng đường chăm sóc và nuôi dạy con cái sắp tới.

Anh Minh hài hước chia sẻ về lý do đăng ký nhận sản phẩm: “Khi được nghe tư vấn, tôi thấy quyền lợi sản phẩm rất hấp dẫn mà không tốn bất kỳ chi phí nào nên sao mình phải từ chối chứ”.

Với anh, giá trị món quà không chỉ dành riêng cho anh mà còn ý nghĩa với cả gia đình. Thứ nhất là giúp gia đình nhẹ được phần tài chính thông qua những quyền lợi bảo vệ và trợ cấp y tế. Thứ hai, khi biết mình luôn được bảo vệ trước rủi ro, anh có thể an tâm làm việc, kiếm tiền chăm lo cho vợ con.

Với chị Lê Thị Phương Uyên (32 tuổi), bà mẹ khá bận rộn vì vừa phải chăm con gái lớn 4 tuổi và đang mang thai bé thứ hai rất thích quy trình đăng ký và duyệt hợp đồng sản phẩm “Khởi Đầu Bảo Vệ”. Quy trình nhanh chóng, bỏ được thủ tục rườm rà giúp chị có nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Ban đầu được nghe tư vấn tặng bảo hiểm, chị thấy khá mơ hồ. Sau được các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chị thấy dễ hiểu và nắm rõ hơn những quyền lợi của sản phẩm. Được hướng dẫn kích hoạt hợp đồng, chị rất ngạc nhiên vì thủ tục đơn giản:

“Bạn nhân viên này có cho tôi 1 mã code để nhập vào bước thanh toán trên ứng dụng mua sắm trực tuyến. Tôi đã hoàn tất thủ tục nhận sản phẩm bảo hiểm này hoàn toàn miễn phí chỉ với mấy bước đơn giản. Tôi nhớ là chỉ sau 2 ngày, hợp đồng bảo hiểm đã được gửi về mail. Bảo hiểm kỹ thuật số như này giúp tôi bỏ được những thủ tục rườm rà, đỡ mất thời gian”.

Chị Lê Thị Phương Uyên (ngoài cùng bên trái), 32 tuổi, hiện đang mang thai bé thứ hai.

Cũng như bao người mẹ khác, chị Uyên luôn mong muốn mang đến cho con sự chăm sóc và bảo vệ tốt nhất ngay từ trong bụng mẹ. Đặc biệt khi chị đã trải qua giai đoạn mang thai, sinh con và nuôi con, chị càng hiểu những khó khăn và trăn trở của người làm cha mẹ. Chị tin rằng món quà “Khởi Đầu Bảo Vệ” được tặng không chỉ giúp gia đình chị được chia sẻ phần nào chi phí y tế mà giúp vợ chồng chị được an tâm hơn để tập trung lo cho cuộc sống gia đình và tương lai các con.

Hiện đã có hàng trăm ông bố, bà mẹ trẻ, thành viên Cộng Đồng Bầu được trao tặng sản phẩm “Khởi Đầu Bảo Vệ” từ chương trình “Để con hơn tôi” do Cộng Đồng Bầu và Manulife phối hợp thực hiện, còn bố mẹ thì sao? Nếu chưa kịp đăng ký, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi hoặc điền thông tin theo mẫu dưới đây. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động gửi đến bố mẹ món quà đặc biệt này.