[TPHCM] – Lớp tiền sản: Vượt qua bỡ ngỡ năm đầu nuôi con

Năm đầu nuôi con, bố mẹ không tránh khỏi bỡ ngỡ. Tuy nhiên nếu chủ động trang bị những kiến thức cơ bản nuôi dạy trẻ sơ sinh sẽ giúp bố mẹ vượt qua năm đầu này dễ dàng hơn.

0
735

Niềm hạnh phúc của bố mẹ là thấy thiên thần nhỏ chào đời khỏe mạnh. Sự xuất hiện của một thành viên mới chắc chắn cũng gây xáo trộn không nhỏ đến cuộc sống của gia đình. Những bỡ ngỡ, vụng về khi chăm con là điều thường gặp, nhất là trong năm đầu khi cả bố mẹ và bé cần thích nghi với cuộc sống mới. 

Từ việc cho con bú, cho con ăn dặm, tắm bé, vệ sinh rốn cho bé đến chăm sóc giấc ngủ khiến mẹ không biết phải xử trí thế nào cho đúng nhất. Lớp tiền sản: “Vượt qua bỡ ngỡ năm đầu nuôi con” do Cộng Đồng Bầu tổ chức nhằm gỡ rối những thắc mắc của bố mẹ, trang bị những kiến thức cơ bản chăm sóc trẻ trong năm đầu tiên. 

Lớp học với sự chia sẻ chuyên môn của Điều dưỡng trưởng Bệnh viện AIH, Nguyễn Thị Lan. Với chuyên môn cũng như kinh nghiệm của một người mẹ từng trải, cô Lan sẽ có những chia sẻ gần gũi và thiết thực giúp bố mẹ vững tin hơn trong hành trình mới của mình. 

Quà tặng cho bố mẹ tham dự 

Nhiều phần quà tặng hấp dẫn từ Cộng Đồng Bầu và các nhãn hàng mẹ và bé dành tặng cho bố mẹ tham dự lớp tiền sản:

– Sữa, nước rửa bình sữa;

– Tã;

– Sữa tắm;

– Thú nhồi bông hình trái cây;

– Cốm lợi sữa Lactamom.

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 09h00-11h30, Chủ Nhật, 24/01/2021.

Địa điểm: Văn phòng Cộng Đồng Bầu, 33/3 Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp học hoàn toàn miễn phí, mẹ đăng ký vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây:

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments