[TP.HCM] – Mẹ bầu hào hứng tập yoga tại lớp thực hành “Yoga bầu – Dễ dàng vượt cạn”

Là một trong những lớp học tiền sản cho mẹ bầu, “Yoga bầu - Dễ dàng vượt cạn” được Cộng Đồng Bầu tổ chức vào sáng ngày 25/10/2020 nhận được sự hưởng ứng tích cực của các mẹ.

0
983

Một buổi sáng cuối tuần, thay vì đi chơi cùng gia đình, các mẹ bầu đã dành ít thời gian quý báu của mình đến tham dự lớp học tiền sản chủ đề “Yoga bầu – Dễ dàng vượt cạn” được tổ chức tại văn phòng Cộng Đồng Bầu, 33/3 Bùi Đình Túy, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

Trong không gian ấm cúng của buổi học, nữ hộ sinh trưởng, bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH) Nguyễn Thị Lan đã có những chia sẻ hết sức gần gũi và cởi mở. 

Như các mẹ cũng biết, Yoga mang đến những thay đổi tích cực cả về thể chất lẫn cảm xúc. Mẹ bầu tập Yoga đúng cách có thể giúp giảm đi những triệu chứng thai kỳ khó chịu, giúp tăng cường sự gắn kết mẹ và bé, đặc biệt là giúp cho quá trình vượt cạn được suôn sẻ.

Yoga cho mẹ bầu lại có những điều khác biệt so với những người thường. Việc tập làm sao cho đúng, cho an toàn không phải mẹ bầu nào cũng biết. Do đó, ngoài những thông tin kiến thức, Cộng Động Bồng còn mong muốn giúp các mẹ thật sự hiều và nắm được những động tác yoga an toàn trong thai kỳ để phát huy hiệu quả của bộ môn này trong việc bảo vệ thai kỳ khỏe mạnh và hỗ trợ việc sinh con dễ dàng. 

Đến với lớp học “Yoga bầu – Dễ dàng vượt cạn” sáng nay, các mẹ không chỉ được trang bị những kiến thức bổ ích về yoga trong thai kỳ mà còn được thực hành ngay tại lớp dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.  

Cộng Đồng Bầu vô cùng vui mừng vì thấy được sự hào hứng của các mẹ khi tham gia lớp học và sự nghiêm túc khi thực hành cùng chuyên gia. Hy vọng, buổi học đã giúp các mẹ bầu cập nhật những thông tin bổ ích và tiếp thêm sự tự tin, động lực cho các mẹ trong hành trình vượt cạn sắp tới.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments