[TP.HCM] – Lớp tiền sản: Yoga cho mẹ bầu – Nhẹ nhàng đón Tết

Lớp tiền sản: Yoga cho mẹ bầu – Nhẹ nhàng đón Tết hoàn toàn miễn phí với sự tư vấn chuyên môn của Điều dưỡng trưởng Bệnh viện AIH, Nguyễn Thị Lan. 

0
925

Công tác dọn dẹp đón Tết có quá nhiều việc khiến mẹ bầu dễ mệt mỏi, kiệt sức. Chưa kể, chế độ ăn uống ngày Tết khác thường ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ nếu không kiểm soát tốt. Dù bận bịu mấy mẹ bầu cũng phải cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt vì mẹ có khỏe thì con mới khỏe. 

Để có một kỳ Tết lành mạnh thì ngoài chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, mẹ đừng quên vận động hợp lý để duy trì sức khỏe, bảo vệ cho mình và bé. Tập yoga cũng là một cách giúp mẹ giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ mẹ ăn ngon và ngủ ngon hơn. 

Yoga còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời trong thai kỳ. Đặc biệt, phương pháp này còn giúp mẹ rèn sức khỏe, tăng cường sức mạnh thể chất để sẵn sàng cho ngày “về đích” thành công. 

Những lợi ích của yoga trong thai kỳ và các bài tập yoga an toàn, hỗ trợ sinh con sẽ được Điều dưỡng trưởng Bệnh viện AIH, Nguyễn Thị Lan chia sẻ và hướng dẫn cụ thể tại lớp tiền sản: Yoga cho mẹ bầu – Nhẹ nhàng đón Tết.

Quà tặng cho bố mẹ tham dự 

Nhiều quà tặng từ Cộng Đồng Bầu dành tặng cho tất cả bố mẹ tham dự lớp học:

– Sữa, nước rửa bình sữa;

– Tã;

– Sữa tắm;

– Thú nhồi bông hình trái cây;

– Cốm lợi sữa Lactamom;

– Bộ mỹ phẩm dành cho mẹ bầu;

– Nước xả vải dành cho da nhạy cảm.

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 09h00-11h30, Chủ Nhật, 31/01/2021.

Địa điểm: Văn phòng Cộng Đồng Bầu, 33/3 Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp học hoàn toàn miễn phí, mẹ đăng ký vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây: