[TP.HCM] – Lớp tiền sản: Nuôi con bằng sữa mẹ

Mẹ đã sẵn sàng cho việc nuôi con bằng sữa mẹ chưa? Lớp tiền sản: Nuôi con bằng sữa mẹ sẽ giúp mẹ tự tin cho nhiệm vụ quen thuộc nhưng không mấy dễ dàng này.

0
1243

Sữa cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt sữa mẹ còn chứa nhiều kháng thế giúp con chống lại virus, vi khuẩn trong những tháng non nớt đầu đời. Không chỉ vậy, sữa mẹ còn vô vàn những lợi ích quan trọng đối với mẹ và bé. 

Vì những lợi ích tuyệt vời ấy mà các chuyên gia khuyến cáo mẹ nên nuôi con hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu. Thế nhưng nhiệm vụ tưởng chừng quen thuộc này là khiến nhiều mẹ gặp phải khó khăn. Trong nhiệm vụ thiêng liêng này, mẹ cũng đã hy sinh rất nhiều khi gặp phải không ít các triệu chứng khó chịu như đau đầu ti, tắc tia sữa, viêm vú,… 

Dù đã có kinh nghiệm hay chưa vẫn còn nhiều khía cạnh khiến mẹ chưa tỏ tường như một ngày nên cho con bú bao nhiêu cữ, lượng sữa cần cho con mỗi ngày, dấu hiệu bé đã no sữa, cách cho sữa về nhiều, xử trí các tình trạng thường gặp khi cho con bú,…

Tất cả những vấn đề xoay quanh việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ được chuyên viên tư vấn sữa mẹ giải đáp cụ thể tại lớp tiền sản: Nuôi con bằng sữa mẹ được tổ chức tại Kids Plaza chi nhánh Nguyễn Oanh vào Chủ Nhật này. 

Quà tặng lớp tiền sản

  • Tã;
  • Sữa tắm;
  • Nước rửa bình sữa;
  • Thú nhồi bông;
  • Kem trị hăm;

Đặc biệt, tất cả mẹ đến tham dự lớp học còn có cơ hội nhận gói sản phẩm với quyền lợi bảo vệ lên đến 200 triệu đồng.

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 14h30-17h00, thứ Bảy 13/3/2021

Địa chỉ: Kids Plaza 502 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP.HCM.

Lớp học hoàn toàn miễn phí, để đăng ký tham gia, mẹ vui lòng điền thông tin đầy đủ theo mẫu dưới đây nhé. 

Ngoài ra mẹ có thể đăng ký lớp học theo 2 cách dưới đây: