[TP.HCM] – Lớp tiền sản: Những biến cố trong thai kỳ

Có rất nhiều biến cố xảy ra trong thai kỳ nếu các mẹ bầu không có sự chuẩn bị cũng như đề phòng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là sự sống của mẹ và em bé. 

0
948

9 tháng thai kỳ là hành trình hạnh phúc của người mẹ với sự chăm chút và yêu thương để nuôi dưỡng và bảo vệ thiên thần nhỏ đang dần lớn mỗi ngày trong bụng. Nhưng đó cũng là khoảng thời gian người mẹ phải trải qua rất nhiều khó chịu khiến việc mang thai trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Chưa kể, mẹ còn phải đối mặt và vượt qua rất nhiều biến cố nguy hiểm để bảo vệ con khỏe mạnh đến ngày chào đời. 

Lớp tiền sản: Những biến cố trong thai kỳ diễn ra tại Bệnh viện An Sinh vào Chủ Nhật tuần này sẽ là sự quay trở lại của Bác sĩ được các mẹ bầu yêu thích, BS CKII. Nguyễn Ban Mai. 

Với chủ đề lần này, các mẹ bầu sẽ cập nhật kiến thức về các biến chứng thường gặp trong từng giai đoạn thai kỳ cũng như cách phòng tránh để mẹ an tâm đi qua 40 tuần thai. Bằng những kiến thức trang bị được, mẹ có thể chủ động phòng tránh cũng như điều trị kịp thời khi phát hiện có bất thường xảy ra. Từ đó giúp mẹ bảo vệ thai kỳ suôn sẻ và đón bé yêu chào đời “mẹ tròn con vuông”.

Quà tặng cho mẹ tham gia

  • Tã;
  • Sữa tắm;
  • Nước rửa bình sữa;
  • Thú nhồi bông;
  • Kem trị hăm;

Đặc biệt, tất cả mẹ đến tham dự lớp học còn có cơ hội nhận gói sản phẩm với quyền lợi bảo vệ lên đến 200 triệu đồng.

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 09-11h00, Chủ Nhật, 14/3/2021

Địa chỉ: Hội trường lầu 2, nhà D, Bệnh viện An Sinh, 10 Trần Huy Liệu, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Lớp học hoàn toàn miễn phí, để đăng ký tham gia, mẹ vui lòng điền thông tin đầy đủ theo mẫu dưới đây nhé. 

Ngoài ra mẹ có thể đăng ký lớp học theo 2 cách dưới đây: