[TP.HCM] – Lớp tiền sản: Lợi ích của sữa non & bí quyết đạt 72 giờ vàng sữa non sau sinh

Sữa non là những dòng sữa màu vàng nhạt hoặc cam được tiết ra trong 72 giờ đầu sau sinh. Sữa non rất giàu kháng thể, protein và nhiều chất dinh dưỡng.

0
918

Khi mang thai, các mẹ thường quá tập trung vào việc sinh nở đến nỗi bỏ qua thời gian sau sinh. Đây là khoảng thời gian rất đặc biệt đối với bé. Bé cần được bú sữa non sớm ngay sau sinh. Quá trình này còn thiết lập nền tảng lành mạnh cho việc làm mẹ và cho con bú những tháng tới. 

Sữa non rất giàu kháng thể và các chất dinh dưỡng. Nó được ví như lần chủng ngừa đầu tiên của bé chống lại các bệnh nhiễm trùng. Và còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời của sữa non đối với sự phát triển khỏe mạnh của con.

Sữa non được tiết ra trong 72 giờ đầu sau sinh. Nếu không thể cho con bú liền sau sinh thì mẹ cố gắng tận dụng khoảng thời gian này để cho con bú mẹ nhé. Việc tưởng chừng đơn giản này nhưng không phải mẹ nào cũng có thể.

Nhằm giúp các mẹ an tâm trong hành trình đón con yêu đến thế giới và cho con sự săn sóc chu đáo nhất từ những ngày đầu đời, Cộng Đồng Bầu tổ chức lớp tiền sản “Lợi ích của sữa non & bí quyết đạt 72 giờ vàng sữa non sau sinh”. 

Với 13 năm kinh nghiệm khám Nhi và tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ Canada, Bác sĩ CKI., Lê Hoàng Xuân Khanh sẽ giúp mẹ hiểu cụ thể hơn những lợi ích tuyệt vời của sữa non. Điều quan trọng là thông qua lớp học, các mẹ sẽ biết phải làm thế nào để dành cho con 72 giờ vàng sữa non sau sinh. 

Mẹ tham dự lớp học còn được thư giãn, xả stress với liệu pháp massage vai gáy hoàn toàn miễn phí từ Mommy spa.

MOMMY spa & skincare với hơn 10 năm chuyên cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các mẹ đang mong con, đang mang thai và sau sinh – Ảnh: Mommy spa.

Nhiều phần quà hấp dẫn cho mẹ tham dự:

  1. Sữa, tã, nước rửa bình sữa.
  2. Mỹ phẩm The beauty Of Jones.
  3. Bình sữa.
  4. Áo mưa.

Thông tin chi tiết

Thời gian: 09h00-12h00, Chủ Nhật, 29/11/2020.

Địa điểm: Vp Cộng Đồng Bầu, 33/3 Bùi Đình Túy, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ: 1900 638 001 hoặc 0947 701010.