[TP.HCM] – Lớp thực hành: Cách chăm bé sơ sinh và các bệnh thường gặp

Mẹ có biết để bé luôn khỏe mạnh và phát triển tốt nhất, mỗi cha mẹ phải tự trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng chăm sóc bé đúng cách?

0
969

9 tháng bầu bì nặng nhọc chưa là gì so với tháng ngày chăm con sơ sinh, đặc biệt là những ai lần đầu làm mẹ như em. 3 tháng đầu, em bị stress kinh khủng vì con còn quá nhỏ mà mình lại chưa biết cách chăm. Lóng ngóng từ chuyện tắm bé thế nào mới đúng, vệ sinh rốn ra sao, thậm chí cho bé bú ngày mấy cữ, mỗi cữ bú bao lâu em còn phải tập dần để làm quen. Mỗi thứ quá mới mẻ, một người mẹ vụng về như em mỗi ngày phải học kinh nghiệm từ các mẹ đi trước.

Từ ngày có con, bất kỳ một thay đổi nhỏ nào cũng khiến mẹ sốt sắng. Những khi con đau ốm là những đêm liền mẹ thức trắng để chăm con. Mẹ có biết hệ miễn dịch của con chưa phát triển hoàn thiện nên sức đề kháng của con không đủ sức chống lại các bệnh thường gặp? Để giúp con tăng cường sức khỏe chống chọi các loại bệnh thường gặp thì việc học cách chăm sóc bé là rất cần thiết đó mẹ. Nhưng trước quá nhiều thông tin chưa xác thực có thể khiến mẹ lúng túng dẫn đến áp dụng sai cách gây hại sức khỏe bé. Cơ thể con còn non nớt và nhạy cảm nên rất cần sự bảo bọc và chăm sóc cẩn trọng đó mẹ.

Thông qua các mẹ khác, em biết được Cộng Đồng Bầu có tổ chức lớp tiền sản cho bố mẹ hàng tuần nên hồi mang bầu đứa thứ hai em đều đặn rủ chồng đăng ký hàng tuần. Mỗi tuần dù chỉ mấy giờ đồng hồ nhưng em học được rất nhiều kiến thức bố ích. Nhờ đó em thấy vợ chồng em cũng tự tin hẳn trong hành trình làm cha mẹ. Nhờ áp dụng những hướng dẫn khoa học từ các chuyên gia nên thai kỳ lần hai của em rất suôn sẻ, trộm vía con em sinh ra ăn ngon, ngủ ngon. Mẹ cũng nhàn hơn rất nhiều.

Cơ thể con còn non nớt và nhạy cảm nên rất cần sự bảo bọc và chăm sóc cẩn trọng.

Vào Chủ Nhật tuần này, Cộng Đồng Bầu tổ chức lớp thực hành “Cách chăm bé sơ sinh và các bệnh thường gặp”, mẹ đăng ký tham gia để được nghe Điều dưỡng Bệnh viện Từ Dũ hướng dẫn chăm sóc bé đúng cách cũng như cách đối phó và phòng tránh các bệnh thường gặp ở trẻ nhé. Em tin là với những kiến thức được trang bị, mẹ sẽ tự tin chăm con, đỡ vất vả hơn mà bé lại luôn khỏe mạnh vì được mẹ chăm sóc và bảo vệ đúng cách đó.

Bật mí với các mẹ là khi đến tham dự mẹ còn được nhận rất nhiều phần quà tặng hấp dẫn như:

  • Sữa, tã, nước rửa bình sữa.
  • Mỹ phẩm The beauty Of Jones.
  • Bình sữa.
  • Áo mưa.

Thông tin thời gian và địa điểm

Thời gian: 09h00 – 12h00, Chủ Nhật, 22/11/2020.
Địa điểm: Văn phòng Cộng Đồng Bầu, 33/3 Bùi Đình Túy, P.26, Q. Bình Thạnh.

Hotline: 1900 638 001 – 0947 701 010.

Bố mẹ đăng ký tham dự vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form dưới đây nhé.