[TP.HCM] – Lớp tập huấn: Chăm sóc hậu sản mẹ và bé

Tham gia lớp tập huấn “Chăm sóc hậu sản mẹ và bé”, các mẹ sẽ được trang bị những kiến thức thiết thực để đối phó, vượt qua nhiều triệu chứng sau sinh và những bỡ ngỡ lần đầu làm mẹ.

0
1813

Thời kỳ hậu sản thường được định nghĩa là sáu tuần sau khi sinh con. Đây là thời điểm rất quan trọng đối với cả mẹ và bé sơ sinh. Trong vài giờ và những ngày đầu tiên sau khi sinh con, mẹ sẽ trải qua nhiều thay đổi cả về thể chất và cảm xúc. 

Về thể chất, các mẹ có thể gặp phải tình trạng khó đi tiểu, nhiễm trùng, táo bón, trĩ,… Về mặt cảm xúc, mẹ sẽ thấy mình hay lo lắng, thường xuyên cáu kỉnh, tâm trạng đột ngột thay dẫn đến những cảm xúc tiêu cục mà mẹ không rõ nguyên nhân.

Việc phát hiện và điều trị thích hợp có thể giảm bớt khó chịu và phòng tránh những biến chứng nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, trước những thay đổi xảy đến, nhiều mẹ, nhất là những ai lần đầu làm mẹ không biết làm thể nào vượt qua. 

Hiểu được điều đó, Cộng Đồng Bầu quyết định tổ chức lớp tập huấn chủ đề “Chăm sóc hậu sản mẹ và bé” nhằm trang bị cho mẹ kiến thức thiết thực để đối phó và vượt qua những thay đổi xảy đến sau sinh. 

 
Ảnh: Freepik

Trong khuôn khổ lớp học, điều dưỡng Bệnh viện Từ Dũ sẽ hướng dẫn các mẹ cách chăm sóc từ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đến tập luyện để mẹ nhanh hồi người, lại sức. Ngoài ra, một số kỹ năng chăm bé sơ sinh cũng được chia sẻ tại lớp.

Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho mẹ tham gia lớp tập huấn “Chăm sóc hậu sản giúp mẹ và bé”

  • Áo mưa xinh xắn, bộ mỹ phẩm thiên nhiên The Beauty of Jones trị 249.000đ dành cho tất cả mẹ tham gia lớp học.
  • Dầu gội, tắm khô Abena Hair và Body Wash (100ml) dành cho 3 mẹ rút thăm may mắn.
  • Đặc biệt, mẹ may mắn nhất sẽ nhận ngay bộ ấm ly trà sang chảnh trị giá 500.000đ.

Thông tin thời gian và địa điểm:

Thời gian: 9h00 -11h00, chủ nhật, 01.11.2020

Địa điểm:  Văn phòng Cộng Đồng Bầu, 33/3 Bùi Đình Túy, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments