Mặc trời nắng Bố, Mẹ vẫn đến để tham dự buổi tọa đàm “Chăm sóc bé 6 tháng đầu đời”

Buổi tọa đàm "Chăm sóc bé 6 tháng đầu đời" thành công tốt đẹp với hơn 200 khách tham dự.

0
747

Sáng chủ nhật ngày 07/07/2019, Tại sảnh Bamboo Hall khách sạn Continental diễn ra buổi tọa đàm “Chăm sóc bé 6 tháng đầu đời” cùng bác sỹ Nguyễn Thị Hạnh Lê – Bác sỹ CKII, Chủ tịch Hội đồng Chuyên khoa Nhi, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc với hơn 38 năm trong lĩnh vực nhi khoa, chia sẻ các thắc mắc và trăn trở trong việc chăm sóc bé 6 tháng đầu đời.Buổi tọa đàm thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 200 khách tham dự là mẹ bầu và mẹ có con nhỏ dưới 6 tháng tuổi. Với slogan “Chuyên gia bầu của mẹ”, Cộng Đồng Bầu mong muốn thông qua buổi tọa đàm sẽ mang lại các kiến thức thật sự cần thiết cho bố mẹ những ngày đầu trong hành trình làm bố mẹ.

Bác sỹ Hạnh Lê chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe bé 6 tháng đầu đời

Song song đó với mục tiêu mang lại tiện ích cho mẹ bầu và mẹ có con nhỏ, trong sự kiện đó Cộng Đồng Bầu phát hành thẻ Cộng Đồng Bầu – thẻ ưu đãi, giảm giá dành riêng cho thành viên CDB lên đến 75% tại trên 500 cửa hàng là đối tác của Cộng Đồng Bầu, thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo các mẹ tại sự kiện.

Tại buổi tọa đàm có có sự hướng dẫn của chị Trần Thị Mỹ Linh – Nguyên điều dưỡng trưởng khoa Hậu Sản A – Bệnh viện Hùng Vương thành phố Hồ Chí Minh – với hơn 40 năm trong nghề chia sẻ những kỹ năng chăm sóc bé sơ sinh tại nhà. Phần trình bày diễn ra sôi nổi với sự tham gia thực hành của 5 ông bố cùng những phần quà hấp dẫn từ Cộng Đồng Bầu.

Các ông bố tham dự thực hành nhận quà tặng từ Cộng Đồng Bầu

 

Tiết mục rút thăm trúng thưởng cũng không kém phần hấp dẫn cho các mẹ tham dự chương trình