Thời trang Sơn Kim giảm 10% trên giá niêm yết cho tất cả sản phẩm

0
373

Quá trình hình thành và lớn mạnh

Xuất phát từ một gia đình có truyền thống gần 60 năm trong ngành may mặc, 20 năm trong lĩnh vực nội y, ngày nay Sơn Kim đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình holding, tham gia vào 3 lĩnh vực bán lẻ, bất động sản và truyền thông.

Sơn Kim Fashion đã chinh phục được niềm tin và tạo dựng chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt, trong ngành trang phục mặc nhà, trang phục lót, trang phục thể thao,… với các thiết kế được cập nhật liên tục, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mỹ và Nhật Bản, kỹ thuật & nguồn nguyên phụ liệu an toàn,… để đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khoẻ cho người Việt. Nhờ uy tín đó, Sơn Kim Fashion đã sở hữu hàng loạt thương hiệu thời trang lớn cùng chuỗi cửa hàng bán lẻ Vera, Jockey, Dickies… với gần 100 cửa hàng trực thuộc và hơn 300 điểm bán trên cả nước.

Không ngừng đầu tư để phát triển

Công ty Cổ phần Thời trang Sơn Kim hiện đang sở hữu & nhượng quyền các thương hiệu thời trang nội y, thể thao và đồ mặc nhà hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới như JOCKEY, VERA, WOW, MISAKI, J.BUSS…

Trong đó nhãn hàng VERA và JOCKEY là hai nhãn hàng lâu đời được nhiều người tiêu dùng tin yêu. Năm 2017 là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lược mở rộng thị phần và ngành hàng của công ty Sơn Kim Fashion. Dickies là thương hiệu uy tín được lựa chọn trong chiến lược phát triển này. Được biết đến năm 2022, dự kiến sẽ có 20 cửa hàng Dickies trên toàn quốc để người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm thời trang mang dấu ấn riêng biệt, đẳng cấp quốc tế.

LỢI ÍCH: Giảm 10% trên giá niêm yết cho tất cả sản phẩm (Được áp dụng cộng dồn với các CTKM hiện hữu tại Cửa Hàng).

ĐĂNG KÝ THẺ & MỌI THẮC MẮC VỀ SỬ DỤNG THẺ CỘNG ĐỒNG BẦU LIÊN HỆ
Hotline hỗ trợ trực tiếp: 094 770 1010
Website: http://congdongbau.com.vn/.