THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP THAM GIA CÁC LỚP TIỀN SẢN CHO CÁC MẸ BẦU

0
1059
Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Quang Thanh giao lưu với mẹ bầu tại chuỗi hội thảo “Để con hơn tôi”. Ảnh: Cộng Đồng Bầu

Với những bà mẹ lần đầu mang thai, việc bổ sung kiến thức cho thai kỳ là một việc cần thiết. Đó cũng là một trong những lý do khiến việc tìm kiếm các lớp tiền sản luôn là chủ đề quan tâm của những mẹ bầu.

Lớp tiền sản là một khóa học nhằm cung cấp cho các bà mẹ sắp bước vào thai kỳ những kiến thức hữu ích về các kỹ năng liên quan tới thai kỳ mà mẹ cần nắm vững để giúp bé yêu khỏe mạnh và phát triển toàn diện từ trong bụng mẹ. Những lớp học tiền sản thường được tổ chức bằng hình thức trao đổi giữa mẹ bầu với các chuyên gia và bác sĩ sản nhi nhằm mang lại những kiến thức chính xác và bao quát cho mẹ bầu.

Khi nào nên tham gia các lớp học tiền sản

Khóa học yoga cho mẹ bầu tại một lớp tiền sản. Ảnh: Cộng Đồng Bầu.

Không có bất kỳ đánh giá nào về thời điểm mà mẹ nên tham gia các lớp học tiền sản. Việc tham gia các khóa học càng sớm sẽ giúp mẹ càng chủ động hơn trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, vào từng thời điểm khác nhau của thai kỳ mẹ nên tham gia các khóa học phù hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc mang thai của mẹ.

Mẹ nên tham gia các khóa học và hội thảo tiền sản tại đâu?

Hội thảo “Tự tin bên con”được Cộng Đồng Bầu tổ chức tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Ảnh: Cộng Đồng Bầu.

Các mẹ nên tham gia các lớp học tiền sản tại các bệnh viện lớn và uy tín trong lĩnh vực phụ sản, hoặc các tổ chức dành cho mẹ bầu. Được đánh giá là một cộng đồng tin cậy với các mẹ bầu. Cộng Đồng Bầu kết nối các mẹ bầu với hệ sinh thái với hơn 300 cơ sở y tế, đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu và bé, tổ chức hàng nghìn hội thảo sản nhi cung cấp kiến thức, kỹ năng cho mọi thành viên thêm tự tin trong hành trình làm mẹ.

Được đánh giá là một trong những cộng đồng đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho mẹ bầu và mẹ có con nhỏ, Cộng Đồng Bầu cung cấp chuyên biệt các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho hơn 5 triệu thành viên trên toàn Việt Nam. 

Theo Cộng Đồng Bầu

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments