Tham gia bảo hiểm thai sản khi nào để mẹ được hưởng đầy đủ quyền lợi?

Bảo hiểm thai sản giúp bố mẹ giảm bớt những áp lực tài chính, có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đón thành viên mới. Tuy nhiên nên tham gia bảo hiểm thai sản khi nào để được hưởng đủ quyền lợi không phải mẹ nào cũng rõ.

0
1220

Làm mẹ là một phần ý nghĩa nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên hành trình ấy không hề dễ dàng, nó không chỉ đòi hỏi tình yêu, sự kiên nhẫn mà còn cả sự hy sinh. Một hành trình cảm xúc với nhiều niềm vui nhưng cũng đầy lo lắng. Mẹ không biết con có khỏe không, làm sao để bảo vệ bé trước những biến cố có thể xảy ra.

Với mong muốn dành cho con những gì tốt và an tâm nhất, nhiều bố mẹ ngày nay đã cân nhắc tham gia bảo hiểm thai sản. Bảo hiểm thai sản giúp bố mẹ được san sẻ một phần chi phí, mẹ và bé nhận được điều kiện chăm sóc tốt nhất trước sau sinh.

Hiểu được những lợi ích của bảo hiểm thai sản nhưng không phải mẹ nào cũng rõ về thời điểm mua bảo hiểm thai sản. Vì không nắm rõ nên sẽ có trường hợp mua sớm hoặc muộn dẫn đến việc không được chi trả chi phí.

Tùy theo quy định của từng ng ty bảo hiểm mà thời gian chờ có thể khác nhau. Thường có thể là 210 – 280 ngày, thậm chí có thể là 12 tháng (365 ngày) kể từ thời điểm ký hợp đồng bảo hiểm. Do vậy, để được hưởng đầy đủ quyền lợi, mẹ nên tìm hiểu kỹ về thời gian chờ trước khi quyết định tham gia. Hiện nay, các gói bảo hiểm thai sản cũng đa dạng. Bố mẹ có thể chọn mua dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình. Tùy theo gói bảo hiểm mà quyền lợi chi trả cũng sẽ khác nhau.

Tại Cộng Đồng Bầu, chúng tôi mang đến sản phẩm “Để con hơn tôi” với chi phí tối ưu, tích hợp quyền lợi bảo hiểm thai sản, bảo hiểm nhân thọ, hỗ trợ tài chính, giáo dục thai kỳ, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé,… Dù mẹ mua khi mang bầu (từ tuần 18) vẫn được hưởng 100% quyền lợi thai sản.

Với gói sản phẩm “Để con hơn tôi”, mẹ không chỉ an tâm mang thai, được chi trả trong trường hợp mẹ hoặc bé gặp biến cố nào trước sau sinh còn được nhận những quyền lợi hấp dẫn khác từ hệ sinh thái Cộng Đồng Bầu để hành trình làm mẹ thêm hạnh phúc và trọn vẹn.

Hãy đăng ký ngay để được tư vấn và cùng Cộng Đồng Bầu trải nghiệm sản phẩm “Để con hơn tôi” – Giải pháp chi trả chi phí sanh và chi phí y tế cho bé trong 5 năm quan trọng đầu đời.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments