Nhìn lại những hoạt động nổi bật của Cộng Đồng Bầu năm 2020

Trước một năm đầy biến động vì dịch Covid-19, mẹ cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của Cộng Đồng Bầu trong năm qua nhé.

0
790

Cộng Đầu Bầu hiểu rằng bất kỳ người phụ nữ nào trong giai đoạn mang thai cũng có vô vàn nỗi lo bên cạnh niềm hạnh phúc được thực hiện thiên chức làm mẹ. Và hơn hết, họ cần những lời giải đáp khoa học, chính xác từ các chuyên gia. Vì vậy, cũng như mọi năm, Cộng Đồng Bầu phối hợp với nhãn hàng Bobby tổ chức hội thảo Tự Tin Bên Con và Để Con Hơn Tôi đều đặn mỗi tháng. Song song đó là các lớp tiền sản, thực hành, tập huấn hàng tuần.

Dịch Covid-19 bùng phát tác động mạnh mẽ đến đời sống của người dân. Trước sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều hội thảo tiền sản của Cộng Đồng Bầu phải tạm dừng trong những tháng đầu năm nhằm đảm bảo sự an toàn cho mọi người cũng như ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh.

Trong năm qua, rất nhiều hội thảo đã được tổ chức tại 7 tỉnh thành, gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM và Cần Thơ với sự tư vấn chuyên môn của các bác sĩ Sản, Nhi giàu kinh nghiệm ở các Bệnh viện đầu ngành.

Gần 100 lớp tiền sản, thực hành, tập huấn được tổ chức đều đặn hàng tuần tại văn phòng Cộng Đồng Bầu và Bệnh viện An Sinh với đa dạng chủ đề từ thai kỳ, sau sinh đến chăm con sơ sinh.

Ngoài ra, Cộng Đồng Bầu tổ chức chương trình Trung thu và Giáng sinh tại Phòng khám Nhi Nancy và Bệnh viện Shing Mark.

Xuyên suốt hành trình giúp mẹ có một thai kỳ hạnh phúc và an tâm nuôi dạy con yêu, Cộng Đồng Bầu còn cố gắng cập nhật những thông tin bổ ích, chính thống từ chuyên gia trên website, fanpage và app Cộng Đồng Bầu.

Cộng Đồng Bầu rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm đông đảo của bố mẹ ở các hội thảo, lớp tiền sản trong năm qua. Đây sẽ động lực để Cộng Đồng Bầu tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình ý nghĩa, thiết thực nhằm cung cấp những nhiều kiến thức khoa học, thông tin bổ ích cho mẹ để có thai kỳ khỏe mạnh, an tâm trong hành trình nuôi dạy con cái, biết lập kế hoạch tài chính để tự tin đồng hành cùng con trong mỗi cột mốc quan trọng.