Miễn phí khám thai lần đầu tại Bệnh viện Quốc tế City (CIH), mẹ đã trải nghiệm chưa?

Nếu lăn tăn chưa biết chọn bệnh viện nào khám thai, mẹ đến ngay Bệnh viện Quốc Tế City (CIH) để được miễn phí 100% cho lần đầu mẹ nha.

0
830

Khám thai giúp mẹ kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình và em bé, theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng. Đồng thời giúp xử trí những bất thường nếu có. Ngoài ra, thông qua các buổi khám thai, mẹ còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng cũng như điều chỉnh thói quen làm việc, vận động, nghỉ ngơi để đảm bảo bé yêu phát triển toàn diện.

Hiểu được tầm quan trọng của việc khám thai trong thai kỳ, mẹ nhớ ghi lại lịch để đi thăm khám đầy đủ nha. Nếu mẹ chưa biết chọn bệnh viện nào, Cộng Đồng Bầu gợi ý mẹ CIH hiện có chương trình miễn phí 100% cho thành viên thẻ Để con hơn tôi Sức khỏe khi lần đầu khám thai tại bệnh viện. Không chỉ vậy, mẹ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ưu đãi khi thăm khám, sinh con tại Bệnh viện CIH:

– Miễn phí 100% lần đầu khám thai.

– Giảm 20% trên tổng giá gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung.

– Giảm 10% cho các gói sinh – không áp dụng trường hợp có chỉ định từ bác sĩ.

Điều kiện: Xuất trình thẻ Để con hơn tôi Sức khỏe trước khi thanh toán.

Nếu chưa có thẻ “Để con hơn tôi Sức khỏe”, mẹ có thể đăng ký qua:

“Bệnh viện Quốc tế City (CIH) với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Sản phụ khoa, Nhi khoa, Phẫu thuật, Tim mạch, Tai mũi họng, Nhãn khoa, Tiết niệu, Tiêu hóa gan mật, Nội khoa,… Đây là địa điểm thăm khám uy tín và chất lượng với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa trực tiếp phụ trách.”