Cộng Đồng Bầu cùng Manulife trao tặng sản phẩm bảo hiểm cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ

Sáng 13/4, Cộng Đồng Bầu và Manulife phối hợp thực hiện chương trình trao tặng sản phẩm bảo hiểm “Khởi Đầu Bảo Vệ” cho đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Từ Dũ.

0
1836

Lễ trao tặng sản phẩm bảo hiểm “Khởi Đầu Bảo Vệ” cho cán bộ nhân viên bệnh viện diễn ra sáng ngày 13/4 tại bệnh viện Từ Dũ.

Cộng Đồng Bầu rất hân hạnh được đồng hành cùng Manulife, đối tác độc quyền phát triển kênh khách hàng mẹ và bé trong một chương trình ý nghĩa và nhân văn. Chương trình nhằm ghi nhận những đóng góp và sự hy sinh của các bác sĩ sản khoa, nhi khoa trong tuyến đầu chống dịch Covid-19 nói riêng và công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân nói chung.

Tham dự buổi lễ có TS.BS. Lê Quang Thanh – Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, bà Trương Thụy Thụ Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Cộng Đồng Bầu, ông Hoe Shin Koh, Giám đốc Điều hành Kênh Phân phối thông qua đối tác của Manulife Việt Nam cùng các đại diện Công ty Manulife Việt Nam và hơn 50 y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ.

Món quà bảo vệ từ Manulife là một sản phẩm bảo hiểm trực tuyến kết hợp các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cũng như bảo vệ sức khỏe trong 1 năm. Món quà này không chỉ giúp các y bác sĩ luôn được bảo vệ trước rủi ro mà còn giúp họ an tâm thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, đặc biệt là các bà mẹ và trẻ em cần được quan tâm và bảo vệ hơn hết.

Bệnh viện Từ Dũ là điểm đến đầu tiên trong chương trình trao tặng bảo hiểm nhân thọ cho đội ngũ y bác sĩ tại nhiều bệnh viện phụ sản có chọn lọc trên cả nước như Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ,…

TS.BS. Lê Quang Thanh – Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ gửi lời cảm ơn đến Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu vì đã dành sự quan tâm đến cán bộ y tế.

Với mong muốn giúp các ông bố bà mẹ vững tin trong hành trình nuôi dạy con cái thông qua việc cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc cả về chăm sóc sức khỏe và hoạch định tài chính, Cộng Đồng Bầu sẽ tiếp tục đồng hành cùng Manulife trong nhiều chương trình ý nghĩa khác dành cho phụ nữ mang thai và mẹ có con nhỏ. Hãy cùng đón chờ những chiến dịch hợp tác sắp tới từ Cộng Đồng Bầu và Manulife nhé!


 Đại diện Cộng Đồng Bầu và Manulife thăm quan bệnh viện Từ Dũ.

Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ chụp ảnh cùng các đại diện Công ty Cộng Đồng Bầu và Manulife