Lớp học “Chăm trẻ sơ sinh thời 4.0: Bé khỏe – Mẹ nhàn”

Lớp học “Chăm trẻ sơ sinh thời 4.0: Bé khỏe - Mẹ nhàn” giúp mẹ tự tin trở thành bà mẹ thông thái với nguồn kiến thức khoa học từ Điều dưỡng Bệnh viện AIH.

0
820

Những tháng đầu sau sinh là giai đoạn khó khăn với cả mẹ và bé. Bước ra ngoài sau 9 tháng được bảo bọc trong bụng mẹ, bé phải tập thích nghi với thế giới mới đầy ắp những điều lạ lẫm. Mẹ thì mệt mỏi, kiệt sức sau ca vượt cạn mất sức cộng thêm áp lực việc chăm con.

Em bé mới sinh cần được bảo vệ và nâng niu bởi cơ thể con rất non nớt và nhạy cảm. Sự lúng túng, vụng về của mẹ có thể ảnh hưởng đến thể trạng của bé. Mẹ có biết chăm con thời 4.0 theo bản năng thôi chưa đủ? Mẹ còn phải trang bị kiến thức y khoa, cập nhật cách chăm con khoa học. Bởi điều đó không những giúp mẹ tự tin trong vai trò mới của mình mà còn mang đến cho con sự chăm sóc trọn vẹn nhất trong những năm tháng đầu đời con cần sự bảo vệ và săn sóc chu đáo nhất từ mẹ. 

Tại lớp học “Chăm trẻ sơ sinh thời 4.0: Bé khỏe – Mẹ nhàn”, Điều dưỡng Bệnh viện AIH, Nguyễn Thị Lan sẽ hướng dẫn mẹ xử trí những vấn đề thường gặp, kỹ năng chăm bé 0-12 tháng tuổi, vượt qua những bỡ ngỡ lần đầu làm mẹ,…

QUÀ TẶNG HẤP DẪN CHO MẸ THAM GIA

Nhiều phần quà tặng hấp dẫn từ Cộng Đồng Bầu và các nhãn hàng dành tặng cho mẹ đến tham dự lớp học: 

  • Sữa, tã, nước rửa bình sữa.
  • Mỹ phẩm The beauty Of Jones.
  • Bình sữa.
  • Áo mưa.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: 14h30 – 16g30, thứ Bảy, 12/12/2020.

Địa điểm: Văn phòng Cộng Đồng Bầu, 33/3 Bùi Đình Túy, P.26, Q.Bình Thạnh

Hotline hỗ trợ: 1900 638 001 – 0947 701 010.

Bố mẹ đăng ký tham gia lớp “Chăm trẻ sơ sinh thời 4.0: Bé khỏe – Mẹ nhàn” vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form dưới đây nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments