Hiện nay Cộng  Đồng Bầu đang phát hành miễn phí THẺ THÀNH VIÊN cho các mẹ bầu và các gia đình có bé dưới 6 tuổi. Vậy  thẻ này mang đến những lợi ích gì cho người sở hữu. Hãy cùng nhau tìm hiểu các lợi ích của thẻ THÀNH VIÊN CỘNG ĐỒNG BẦU trong bài viết này.

LỢI ÍCH CỦA THẺ CỘNG ĐỒNG BẦU

Hình ảnh Thẻ thành viên Cộng Đồng Bầu

THẺ THÀNH VIÊN CỘNG ĐỒNG BẦU là chiếc thẻ được Công ty TNHH Cộng Đồng Bầu phát hành. Đây là chiếc thẻ đầu tiên dành cho mẹ bầu và các ông bố, bà mẹ có con dưới 5 tuổi.

Chiếc thẻ này mang lại cơ hội giảm giá đặc biệt lên đến 50% tại hơn 500 cửa hàng, siêu thị, dịch vụ cho mẹ và bé, khu vui chơi, trường học tại các thành phố lớn trên Toàn Quốc.

Cùng thẻ Cộng Đồng Bầu đi muôn nơi ( nguồn Cộng Đồng Bầu)

Với châm ngôn để con hơn tôi nên THẺ THÀNH VIÊN CỘNG ĐỒNG BẦU góp phần giúp các bố mẹ tiết kiệm chi phí mua sắm.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU THẺ CỘNG ĐỒNG BẦU

Để sở hữu chiếc thẻ mang lại nhiều lợi ích này các ông bố, bà mẹ có con dưới 5 tuổi hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Hotline: 094 770 1010 hoặc Fanpage facebook Cộng Đồng Bầu.

Ngoài ra các mẹ bầu cũng có thể liên hệ với nhân viên của Cộng Đồng Bầu tại các Bệnh Viện được liên kết để được tư vấn nhận thẻ.

Được đánh giá là một trong những cộng đồng đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho mẹ bầu và mẹ có các con nhỏ, Cộng  Đồng Bầu cung cấp các dịch vụ chuyên biệt tư vấn và hỗ trợ cho hơn 5 triệu thành viên trên toàn Việt Nam.

 

THEO CỘNG ĐỒNG BẦU

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments