GIẢI PHÁP SỐNG TRẠNG THÁI “BÌNH THƯỜNG MỚI” CHO MẸ BẦU SINH CON MÙA DỊCH BỆNH Thời gian cách ly xã hội đã qua, đến lúc các mẹ bầu cần quay trở lại với cuộc sống thường nhật. Nhưng đó không còn là cách sống bình thường cũ, nay mẹ bầu cần chuẩn bị cho cuộc sống “bình thường mới” để tự tin sinh con và chăm con. Mẹ sẽ cần học những kiến thức và kỹ năng gì để thích nghi với trạng thái bình thường mới này? Mẹ đã có giải pháp bảo vệ thiên thần nhỏ sắp chào đời giữa mùa dịch với bao hiểm hoạ tiềm ẩn khôn lường chưa?

Ông Hoe Shin Koh và Bà Trương Thụy Thu Quỳnh vui mừng thông báo ký kết thành công

Thấu hiểu rằng mẹ bầu và trẻ sơ sinh là 2 nhóm người nhạy cảm yếu thế cần được bảo vệ nhất, ngày 15/5 vừa qua, Cty BHNT hàng đầu VN Manulife đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với Cty Cộng Động Bầu (CĐB) để cùng phát triển các giải pháp bảo vệ, hoạch định tài chính gia đình cho vợ chồng trẻ, đặc biệt là Mẹ bầu và Bé. Sự hợp tác mới mẻ lần đầu tiên được thiết lập trong ngành BHNT này sẽ mở ra 1 trạng thái bình thường mới cho các gia đình trẻ đặc biệt là bà mẹ sinh con hoặc nuôi con nhỏ trong mùa dịch giúp mọi bà mẹ VN thêm tự tin thực hiện thiên chức làm mẹ và thêm an tâm trong hành trình nuôi dưỡng con cái.

Từ nay khi trở thành thành viên Cộng Đồng Bầu, các ông bố bà mẹ không chỉ được tận hưởng những tiện ích thiết thực đến từ hệ sinh thái của mạng lưới đối tác rộng khắp của Cộng Đồng Bầu như Kids Plaza, My kingdom, hệ thống trường mẫu giáo Việt Đức… 

Song song đó hai công ty sẽ cùng phát triển các sản phẩm BHNT, BHSK, BH trẻ sơ sinh để đáp ứng nhu cầu được bảo vệ ngắn hoặc dài hạn của đa số mẹ bầu là thành viên của Cộng Đồng Bầu. Những đặc quyền này kết hợp cùng các tiện ích hấp dẫn đến từ thẻ Cộng Đồng Bầu, sẽ giúp các ông bố bà mẹ thêm tự tin bước vào nhịp sống bình thường mới vì nay con họ đã được bảo vệ tối ưu và được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện quốc tế trên cả nước. Không chỉ dừng tại đó, cty Manulife và cty Cộng Đồng Bầu còn đồng hành tổ chức hàng trăm các hội thảo tiền sản, hậu sản, nhi khoa với sự tham gia của các y bác sĩ đầu ngành cùng các khoá huấn luyện thực tế giúp vợ chồng trẻ học các kỹ năng hoạch định tài chính gia đình, phân bổ chi tiêu hợp lý để luôn có các khoản bảo vệ con yêu trước mọi rủi ro.

Hợp tác này không chỉ thể hiện niềm tin của tập đoàn Manulife đối với chính phủ Việt Nam khi mạnh dạn thực hiện ký kết với cty Cộng Đồng Bầu ở thời điểm hiện tại mà còn là thể hiện của lời cam kết gắn bó lâu dài cùng mọi gia đình Việt Nam của Manulife.

Ông Hoe Shin Koh và Bà Trương Thụy Thu Quỳnh nhận đóa hoa chúc mừng

 Bà Trương Thuỵ Thu Quỳnh, tổng giám đốc Cty Cộng Đồng Bầu chia sẻ thêm: “Hiểu được cách chăm sóc thai kỳ và trẻ nhỏ chỉ là 1 điều kiện cần để khởi đầu hôn nhân hạnh phúc, các ông bố bà mẹ còn cần được hướng dẫn cách hoạch định tài chính gia đình để phân bổ chi tiêu hợp lý nhằm đảm bảo luôn có khoản dự phòng cho các rủi ro không biết trước, đặc biệt là trong mùa kích hoạt trạng thái bình thường mới của mọi gia đình” Được biết lễ ký kết hợp tác sẽ diễn ra ngày 22/6 sắp tới tại Ks Sheraton HCM.

Buổi lễ ký kết thành Công tốt đẹp

Để tìm hiểu cụ thể giải pháp kích hoạt trạng thái bình thường mới cho vợ bầu và thiên thần nhỏ, hãy gọi hotline cty Cộng Đồng Bầu 0947 701 010.

Cộng Đồng Bầu – Tận hưởng cả #thế_giới_đặc_quyền_cho_mẹ_bầu_trên_đầu_ngón_tay
—–
Link cài đặt ứng dụng: