Hướng dẫn download ứng dụng Cộng Đồng Bầu trên App Store và Google Play

Ứng dụng Cộng Đồng Bầu đã có mặt trên hai nền tảng App Store và Google Play. Các mẹ có thể dễ dàng download trên điện thoại di động để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn. 

0
1912

Cộng Đồng Bầu vô cùng tự hào khi đã có hơn 5 triệu bà mẹ tin tưởng chọn chúng tôi là người bạn đồng hành để giải tỏa những lo lắng và trăn trở trong quá trình mang thai, chăm và nuôi dạy con. 

Ngoài website và fanpage, chúng tôi còn xây dựng và phát triển ứng dụng Cộng Đồng Bầu. Đây là nơi các mẹ có thể dễ dàng chọn lọc những thông tin hữu ích từ chuyên gia, cập nhật nhanh chóng những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất đến từ hơn 500 cửa hàng, dịch vụ mẹ và bé là đối tác có liên kết thẻ thành viên Cộng Đồng Bầu. 

Hiện nay vẫn còn nhiều mẹ thắc mắc không biết phải tải ứng dụng thế nào để tận hưởng các ưu đãi này. Cộng Đồng Bầu xin khẳng định là việc cài đặt ứng dụng thành công hoàn toàn không phức tạp nha mẹ. Các mẹ có thể tải theo một trong hai cách sau đây.

Thứ nhất: Các mẹ có thể scan QR code theo hình dưới đây

Thứ hai: Mẹ nhấp vào một trong hai đường link dưới đây để cài đặt ứng dụng về điện thoại di động.

App store: https://apple.co/34PNjAx

Google Play: https://bit.ly/35XCOKK

Sau khi tải ứng dụng, mẹ bắt đầu đăng ký tài khoản trên ứng dụng Cộng Đồng Bầu. 

Vậy là các bước đã hoàn tất, mẹ có thể bắt đầu tận hưởng ưu đãi, tìm kiếm những thông tin hữu ích về chăm sóc thai kỳ, chăm con nhỏ, lập kế hoạch tài chính,… từ chuyên gia rồi đó. 

Đơn giản quá phải không mẹ? Tải ngay hôm nay để khám phá và trải nghiệm các tiện ích và ưu đãi hấp dẫn đang chờ mẹ trong tháng 11 này nhé!