Hơn 1000 hộ gia đình hưởng ứng ngày hội sức khỏe cho gia đình

0
566

Với mục đích trang bị các kỹ năng cần thiết về sức khỏe và sơ cứu các tình huống khẩn cấp cho các gia đình trẻ bận rộn vào ngày 27/06/2020 tại khu dân cư Masteri Thảo Điền đã diễn ra ngày hội sức khỏe cho gia đình do Cộng Đồng Bầu phối hợp với Phòng khám Bác sĩ Gia đình Hoàn Mỹ tổ chức.

 Đến với ngày hội, các gia đình không những được thực hành các phương pháp sơ cứu các tình huống khẩn cấp như sốt cao, co giật và hóc dị vật cho bé mà còn nắm được các thông tin hữu ích về các giải pháp bảo vệ và hoạch định tài chính.

Bác sĩ CKI- Huỳnh Văn Hà thực hiện các động tác mô phỏng cách sơ cứu cho bé bị hóc dị vật. Ảnh: Cộng Đồng Bầu.

Tại ngày hội, chị Nguyễn Thị Dịu My, Giám đốc Dự án Công ty Cộng Đồng Bầu chia sẻ về tầm quan trọng của việc đảm bảo tương lai cho con thông qua giải pháp mới về hoạch định tài chính của Cộng Đồng Bầu và Manulife cũng như những tiện ích mà mẹ bầu và gia đình có thể tận hưởng thông qua thẻ Cộng Đồng Bầu.

Chị Nguyễn Thị Dịu My, Giám đốc dự án Công ty Cộng Đồng Bầu chia sẻ tại ngày hội. Ảnh: Cộng Đồng Bầu.

Cũng tại ngày hội, các bà mẹ và ông bố cũng như các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội được khám tầm soát sức khỏe cũng như được các bác sĩ của Phòng khám Bác sĩ Gia đình Hoàn Mỹ giải đáp các thắc mắc về các vấn đề sức khỏe cũng như những điều cần lưu ý trong việc sơ cứu và giúp bé yêu phòng tránh các tai nạn. Ngày hội thu hút hơn 1000 hộ gia đình tại khu vực và 250 người tham gia.

Theo Cộng Đồng Bầu

0 0 vote
Article Rating
Thông báo về
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments