Hơn 100 mẹ bầu tham gia hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Mẹ khỏe con thông minh”

Sáng ngày 24/10/2020, hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Mẹ khỏe con thông minh” diễn ra tại Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ thu hút đông đảo sự tham gia của các mẹ bầu. 

0
1106

Sáng ngày 24/10/2020, hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Mẹ khỏe con thông minh” diễn ra tại Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ thu hút đông đảo sự tham gia của các mẹ bầu. 

Nhằm trang bị cho các mẹ bầu những kiến thức chuẩn khoa học để bảo vệ thai kỳ khỏe mạnh và cách chăm sóc bé yêu trong những tháng đầu đời, Cộng Đồng Bầu đã tổ chức hội thảo tiền sản “Để con hơn tôi” chủ đề “Mẹ khỏe con thông minh”. Hội thảo lần này không chỉ thu hút hàng trăm mẹ bầu tham gia mà còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các ông bố. 

Tại hội thảo, bác sĩ Chuyên khoa II Vũ Đăng Khoa, Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ đã chia sẻ những kiến thức bổ ích dành cho các mẹ bầu từ khi mang thai cho đến giai đoạn sau sinh:

  • Cảm giác lần đầu nhận tin vui;
  • Dấu hiệu mang thai;
  • Cách chăm sóc cho từng giai đoạn thai kỳ;
  • Dấu báo chuyển dạ, các giai đoạn chuyển dạ;
  • Những dấu hiệu bất thường trong thai kỳ;
  • Chăm sóc giai đoạn hậu sản.

Bác sĩ đã dành phần lớn thời lượng để chia sẻ kiến thức thai kỳ và giải đáp thắc mắc của tất cả mẹ bầu. Qua đó, các mẹ không chỉ biết được cách bảo vệ thai kỳ khỏe mạnh mà còn gạt bỏ nỗi sợ vượt cạn, sẵn sàng cho thời khắc chào đón bé yêu.

Đến với hội thảo, các ông bố bà mẹ còn được tham gia những hoạt động vô cùng hấp dẫn như:

  • Cuộc thi “Đôi tay vàng trong làng thay tã” dành cho các ông bố.
  • Rút thăm và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Cộng Đồng Bầu và các nhãn hàng Mẹ & Bé.
  • Trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn từ các nhãn hàng.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Cộng Đồng Bầu, nhà tài trợ Bobby và nhiều nhãn hàng khác đã được trao cho mẹ bầu tham gia hội thảo.

Ngoài Cần Thơ, hội thảo tiền sản “Để con hơn tôi” còn được tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác như Hà Nội và Đồng Nai. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà Cộng Đồng Bầu mong muốn có thể giúp cho các bà mẹ vững tin và an tâm có một thai kỳ hạnh phúc, sẵn sàng cho hành trình làm mẹ với nhiều bỡ ngỡ và thử thách.

Một số hình ảnh tại hội thảo tiền sản “Để con hơn tôi” chủ đề “Mẹ khỏe con thông minh” tại Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments