HỘI THẢO TIỀN SẢN “HÀNH TRANG CHO YÊU THƯƠNG ĐỦ ĐẦY”

0
184

Với vị Bác sĩ được mệnh danh là Bác sĩ của các ngôi sao vì luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các người nổi tiếng chọn đồng hành và tư vấn trong quá trình chuẩn bị và mang thai cho đến lúc đỡ sinh cho các thiên thần nhỏ, với sự mát tay và kinh nghiệm của Bác Hiền lần này Cộng Đồng Bầu vinh dự mời bác đến tham gia giao lưu chia sẻ cùng cánh chị em phụ nữ các kiến thức y khoa và dinh dưỡng để chị em tự tin trong hành trình “LÀM MẸ” của mình hơn.

Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu chăm sóc mẹ bầu trong suốt nhiều năm qua, Cộng Đồng Bầu triển khai lớp tư vấn sức khỏe sinh sản do Bác sĩ Lê Văn Hiền – PK Hiền Đức trực tiếp hướng dẫn.

Nội dung chính của Lớp tư vấn sinh sản sẽ xoay quanh các nội dung:

– Chế độ ăn ảnh hưởng tới mẹ và thai nhi như thế nào?​

– Mẹ nên tăng bao nhiêu cân trong suốt thai kỳ?​

– Hướng dẫn xây dựng dinh dưỡng lành mạnh trong thai kỳ​

– Những chất không mong muốn truyền qua nhau thai?​

Không chỉ “Bỏ túi” chế dưỡng dinh dưỡng đúng chuẩn cho mẹ bầu. Gia đình còn có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các gia đình khác trong hội thảo và cùng nhau nhận về thật nhiều quà tặng hấp dẫn từ Cộng Đồng Bầu.

Đặc biệt cũng qua hội thảo các chị em phụ nữ được cập nhật đến 1 dòng sản phẩm vitamin tổng hợp bổ sung acid folid, sắt và các vitamin, khoáng chất cần thiết cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú, đó là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Elevit do công ty Bayer Việt Nam phân phối chính hãng.

————————————————

Thời gian: 8:30 – 11:00, Chủ nhật (26/11/2023)​

Địa điểm: Khách sạn Viễn Đông, 275A Đ. Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

——————————-​—————–

Quyền lợi:

– 100% mẹ tham dự nhận quà trị giá 800k

– Được hỏi đáp – Tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

– Tư vấn sản phẩm phù hợp cho giai đoạn mang thai, sinh con

– Cổng đăng ký sẽ tự động đóng ngay khi nhận đủ số lượng thông tin đăng ký. Để không bỏ lỡ chủ đề đặc biệt này, mẹ hãy nhanh chóng điền thông tin tham gia tại:

https://forms.gle/bg52WU1WWbhBGZvP8