Hội thảo “Để con hơn tôi” diễn ra thành công tại Hà Nội và Đồng Nai

Sáng nay, ngày 31/10/2020, hội thảo “Để con hơn tôi” được các mẹ bầu mong chờ nhất trong tháng 10 đồng loạt diễn ra tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark Đồng Nai.

0
1029

Khoảnh khắc đón thiên thần nhỏ chào đời là sự kiện vô cùng thiêng liêng của người mẹ sau 9 tháng đợi mong. Vậy nhưng trước khi con đến thế giới này là một hành trình vất vả và nặng nhọc của người mẹ. Những thay đổi về thể chất, tâm lý cùng nhiều biến chứng thai kỳ khó chịu khiến hành trình ấy trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Lần đầu mang thai với những lo lắng không biết phải làm thế nào để bảo vệ con khỏe mạnh đến ngày “mẹ tròn con vuông”. Lần đầu làm mẹ không tránh khỏi những bỡ ngỡ và vụng về khi chăm con sơ sinh,…

Thấu hiểu được những khó khăn và tâm tư của các mẹ khi mang thai, sinh con và chăm con, Cộng Đồng Bầu kết hợp với nhãn hàng Bobby tổ chức chuỗi hội thảo “Để con hơn tôi” với sự tham gia của các y, bác sĩ đầu ngành bên cạnh những buổi tọa đàm, lớp học tiền sản được tổ chức thường kỳ nhằm trang bị cho mẹ những kiến thức bổ ích về chăm sóc thai kỳ, tự tin vượt cạn, chăm sóc hậu sản, kỹ năng chăm con sơ sinh. 

Vừa qua, ngày 24/10/2020, hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Mẹ khỏe con thông minh” diễn ra tại Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ thu hút hơn 100 mẹ bầu tham gia. Tiếp nối sự thành công đó, Cộng Đồng Bầu đã tổ chức hội thảo tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark.

I. Hội thảo “Để con hơn tôi” tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Chuỗi hội thảo “Để con hơn tôi” được Cộng Đồng Bầu tổ chức thường kỳ

Tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Tự tin vượt cạn” thu hút hơn 100 mẹ bầu tham dự. Phần lớn thời lượng chương trình, Ths. Bác_sĩ CKII Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa khám tự nguyện đã truyền đạt đến mẹ bầu những nội dung:

 • Kiến thức mẹ cần biết để tự tin vượt cạn;
 • Kỹ năng hít thở & rặn đẻ đúng cách trong quá trình sinh.;
 • Các phương pháp sinh không đau an toàn cho mẹ & bé;
 • Chăm sóc thiết yếu trong thai kỳ;
 • Những lưu ý, chuẩn bị trong quá trình trước, trong và sau khi vượt cạn.
 • Bên cạnh đó, các mẹ còn được trang bị kỹ năng chăm con như kỹ năng tắm bé, vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh dưới sự hướng dẫn của nữ hộ sinh Chu Thị Loan.
Không tránh khỏi những lo lắng lần đầu lên chức, các bố cũng sôi nổi đặt câu hỏi cho bác sĩ giải đáp
2 phần quà giá trị nhất dành cho 2 mẹ bầu may mắn nhất

Đặc biệt, các mẹ bầu còn được trải nghiệm massage bầu miễn phí đến từ Bảo Hà Spa, trải nghiệm miễn phí liệu trình tiêm PRP trẻ hóa da tại Future Clinic. Nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn đến từ các nhãn hàng và đối tác Cộng Đồng Bầu đã được trao tận tay các mẹ tham dự hội thảo.

II. Hội thảo “Để con hơn tôi” tại Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark

Nhiều phần quà từ Cộng Đồng Bầu, Bobby và nhiều nhãn hàng khác dành tặng cho mẹ bầu đến tham gia hội thảo

Hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Mang thai nhẹ nhàng – An toàn vượt cạn” diễn ra tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark thu hút gần 100 mẹ bầu và ông bố tham dự. 

Ths. Bác sĩ Đinh Văn Sức, Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Shing Mark chia sẻ tại hội thảo

Không chỉ là mẹ bầu mà các ông bố cũng vô cùng hào hứng khi đến tham dự hội thảo. Với những phần chia sẻ đến từ Ths. Bác sĩ Đinh Văn Sức, Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Shing Mark, các mẹ đã cập nhật được rất nhiều kiến thức bổ ích:

 • Kỹ năng duy trì thai kỳ khỏe mạnh;
 • Dấu hiệu chuyển dạ thật và giả;
 • Các hướng dẫn vượt cạn an toàn;
 • Sinh thường hay sinh mổ?
 • Chăm sóc hậu sản cần thiết cho mẹ & bé.

Ngoài trải nghiệm miễn phí massage bầu từ đối tác Nature Queen, các mẹ đến tham dự hội thảo còn được nhận được rất nhiều ưu đãi và quà tặng đến từ Cộng Đồng Bầu, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, nhãn hàng  Bobby và các nhà tài trợ khác.

Cuộc thi “bàn tay vàng trong làng thay tã” dành cho các bố
Mẹ bầu trải nghiệm miễn phí massage bầu tại hội thảo
Phần quà rút thăm dành cho những mẹ bầu may mắn

Rất nhiều thắc mắc và băn khoăn của mẹ bầu đã được chuyên gia giải đáp cụ thể tại hội thảo “Để con hơn tôi”. Qua đó, các mẹ không chỉ hiểu mà còn nắm vững kiến thức chăm sóc thai kỳ, chăm con một cách đúng đắn và khoa học nhất. Đó chắc chắn là hành trang giúp bố mẹ sẵn sàng trong hành trình mới của mình.

Trong khuôn khổ của hội thảo, các bố mẹ còn được hướng dẫn hoạch đinh tài chính một cách tốt nhất để bố mẹ an tâm xây dựng một gia đình hạnh phúc, đảm bảo tương lai vững chắc cho con, tự tin đồng hành và sẵn sàng cùng con vượt qua mọi thử thách.

Bố mẹ hãy thường xuyên theo dõi fanpage và website Cộng Đồng Bầu để cập nhật thông tin hội thảo và các lớp học tiền sản sắp tới của Cộng Đồng Bầu nhé!

Một số hình ảnh của hội thảo “Để con hơn tôi” tại Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark

Hội thảo “Để con hơn tôi” tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark thu hút sự quan đông đảo của mẹ bầu và ông bố.
Những phần quà được trao tận tay các mẹ tham dự hội thảo

Các mẹ bầu được chuyên gia giải tỏa tất cả thắc, băn khoăn tại hội thảo

Một số hình ảnh của hội thảo “Để con hơn tôi” tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Hội thảo “Để con hơn tôi” tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Mẹ bầu checkin tại hội thảo “Để con hơn tôi”
Những phần quà may mắn dành tặng các mẹ bầu
Các bố tham gia cuộc thi thay tã cho bé

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments