Hành Trình Hạnh Phúc – Giúp bạn vững tin trên mọi chặng đường

Bảo hiểm Hành trình Hạnh phúc sẽ cùng bạn lập nên bản kế hoạch cuộc đời mình để bạn tự tin trên hành trình của bản thân.

0
1534

Mỗi chúng ta đều bước trên một hành trình dài mang tên cuộc sống mà qua mỗi chặng đường là những mục tiêu với nhiều hoài bão, hy vọng. Mỗi chặng đường luôn sẽ có nhiều ghập ghềnh khiến bạn chùn bước. 

Tuy nhiên, nếu bạn có một hành trang tốt, một bản hoạch định rõ ràng và thiết thực để chinh phục từng mục tiêu thì chắc chắn thành công sẽ chờ bạn ở vạch đích! Với mong muốn cùng bạn lập nên bản kế hoạch cuộc đời mình để bạn tự tin trên hành trình dài của bản thân để đạt những mục tiêu bạn mong muốn, Manulife cung cấp sản phẩm phẩm mang thên “Hành Trình Hạnh Phúc”.

Đồng hành cùng sản phẩm Hành Trình Hạnh Phúc, bạn sẽ được tận hưởng những quyền lợi bảo vệ tốt nhất như:

  • Linh hoạt chọn lựa gói bảo hiểm (tiết kiệm/ bảo vệ) và linh hoạt chọn lựa thời gian đóng phí. Đồng thời bạn và gia đình sẽ được bảo vệ toàn diện với chỉ một hợp đồng duy nhất đến trọn đời;
  • Được bảo vệ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn như tử vong do tai nạn lên đến 400% số tiền bảo hiểm;
  • An tâm sống khỏe với quyền lợi trợ cấp y tế và các khoản hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hằng năm;
  • Khoản thưởng đều đặn và hấp dẫn. Đặc biệt phần thưởng lên đến 150% và 400% phí bảo hiểm cơ bản năm đầu tiên khi bạn đạt được những cột mốc quan trọng (năm 10 và năm 20 hợp đồng);
  • Tăng mệnh giá trong những cột mốc quan trọng như lập gia đình, sinh con mà không cần phải thẩm định;
  • Miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng;
  • Miễn phí quản lý hợp đồng và phí bảo hiểm rủi ro trong năm hợp đồng đầu tiên và kể từ khi người được bảo hiểm đạt 85 tuổi.

Sự thịnh vượng không đến trong ngày một ngày hai, mà đòi hỏi cả một quá trình. Với Hành Trình Hạnh Phúc, Manulife cam kết sẽ đồng hành, giữ gìn và tích lũy cùng bạn cho những dự định mai sau, cho một tương lai thịnh vượng.

Tìm hiểu thêm tại đây

Manulife Việt Nam