Giao lưu, hỏi đáp: “Sanh con, bố mẹ cần bao nhiêu tiền?”

Hành trang chào đón em bé không chỉ có sức khỏe thể chất, tinh thần mà còn đòi hỏi kiến thức mẹ đủ chắc để luôn giữ được bình tĩnh trong những tình huống phát sinh ngoài mong muốn. Đó là những yếu tố quan trọng cho một ca sinh vuông tròn.

0
724

“Cuộc hẹn” cùng thiên thần nhỏ thật đặc biệt với niềm hạnh phúc vỡ òa nhưng cũng đầy những lắng lo, băn khoăn. Mẹ không biết mình phải chuẩn bị những gì trong lần đầu sinh con, chi phí sinh con có đắt hay không, bệnh viện nào tốt an toàn đón con,…

Hiểu được mối bận tâm của các mẹ trước khi bước vào cuộc vượt cạn, Cộng Đồng Bầu tổ chức lớp giao lưu, hỏi đáp: “Sanh con, bố mẹ cần bao nhiêu tiền?” hướng dẫn mẹ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc sinh con từ kiến thức, sức khỏe cho đến tài chính nuôi con sau sanh.

Không chỉ các bà mẹ, đối tượng lớp học còn hướng đến các ông bố. Qua lớp học, bố hiểu hơn về những vất vả của mẹ trong thai kỳ, nhận thức được vai trò khi vợ mang thai và sanh con. Bố được trang bị các kỹ năng nền tảng để đồng hành khi vợ vượt cạn, chăm sóc em bé sau sanh.

Ngoài ra, bố mẹ còn được nghe chia sẻ và hướng dẫn hoạch định tài chính để giảm bớt những gánh nặng chi phí y tế khi sinh và nuôi con trong 1 sản phẩm “Để con hơn tôi” – giải pháp duy nhất từ Cộng Đồng Bầu chi trả chi phí sanh cho mẹ và y tế cho bé trong 5 năm quan trọng đầu đời.

NỘI DUNG LỚP GIAO LƯU, HỎI ĐÁP

1. Chia sẻ, so sánh giá của các bệnh viện sản;

2. Các vật dụng mẹ cần chuẩn bị khi đi sanh;

3. Hoạch định tài chính khi sanh và nuôi con.

Bố mẹ đến tham dự được hỏi đáp, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nhận bộ quà tặng trị giá 1 triệu đồng từ Cộng Đồng Bầu.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Địa điểm: Văn phòng Cộng Đồng Bầu, 33/3 Bùi Đình Túy, Phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian:

– 09h00 – 11h00, Chủ Nhật, 16/05/2021.

– 09h00 – 11h00, Chủ Nhật, 23/05/2021.

– 14h00 – 16h30, thứ Bảy, 29/05/2021.

Mỗi lớp giới hạn không quá 10 mẹ, vì vậy bố mẹ đăng ký sớm và chọn lớp để Cộng Đồng Bầu giữ chỗ cho mình nhé. Bố mẹ có thể đăng ký theo mẫu dưới đây hoặc liên hệ hotline: 0947 701010.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments