Giảm đến 20% gói khám chăm sóc sức khỏe cho thành viên Cộng Đồng Bầu

Là một trong những đối tác của Cộng Đồng Bầu, hệ thống phòng khám CarePlus hiện có nhiều ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng có thẻ thành viên Cộng Đồng Bầu.

0
1052

CarePlus là hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế tại TP.HCM, được đầu tư 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn Y khoa hàng đầu tại Singapore.

Nhân dịp ra mắt chi nhánh mới, CarePlus vui mừng mang đến chương trình khuyến mại và nhiều quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng đến thăm khám tại tất cả 3 chi nhánh của CarePlus.

Đặc biệt, nhiều ưu đãi đặc quyền dành riêng cho các khách hàng có thẻ thành viên Cộng Đồng Bầu.

GIẢM ĐẾN 20% CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LỚN – Chỉ từ 550,000đ.

*Gói kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho mẹ sau sinh, gói khám phụ khoa toàn diện, khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư, khám tim mạch, tiểu đường, viêm gan,…

GIẢM 10% GÓI KHÁM TỔNG QUÁT DÀNH CHO TRẺ EM – Chỉ từ 620,000đ.

Đặc biệt, các bé khi thăm khám tại chi nhánh Quận 1 sẽ được tặng 1 chú gấu TEDDY. Chương trình quà tặng áp dụng đến hết ngày 31/12/2020.

Hãy chủ động chăm sóc sức khỏe cho con yêu và gia đình ngay hôm nay để cả nhà vui khỏe và bé yêu phát triển toàn diện. Đăng ký trực tiếp qua Free Hotline 1800 6116, http://m.me/careplusclinicvn/ hoặc website www.careplusvn.com

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ CAREPLUS

Chi nhánh 1: 66-68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.

Chi nhánh 2: Lầu 2, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Chi nhánh 3: 107 Tân Hải, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments