Giảm 10% sản phẩm Vera, Jockey và Inujirushi – Ưu đãi dành riêng cho thành viên CĐB

Thành viên Cộng Đồng Bầu được giảm 10% cho tất cả các dòng sản phẩm từ thương hiệu Vera, Jockey và Inujirushi. Ưu đãi được cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác tại cửa hàng.

0
1395

Cộng Đồng Bầu kết hợp cùng đối tác cửa hàng thời trang Sơn Kim mang đến quyền lợi đặc biệt dành riêng cho thành viên Cộng Đồng Bầu:

  • Giảm 10% trên giá niêm yết cho tất cả các dòng sản phẩm đ ược bán tại hệ thống cửa hàng mua sắm từ thương hiệu Vera, Jockey và Inujirushi.
  • Ưu đãi được cộng dồn với các chương trình khuyến mãi hiện hữu tại cửa hàng.

Lưu ý: 

  • Thời gian áp dụng ưu đãi: 19/01/2021 – 15/04/2021.
  • Chỉ áp dụng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
  • Tải app Cộng Đồng Bầu lấy mã và xuất trình Thẻ thành viên (nếu có) trước khi thanh toán.

Bước sáng 3 tháng giữa, cơ thể mẹ bầu sẽ có những thay đổi rõ rệt. Khi đó, mẹ cần chọn nội y với chất liệu thoải mái và phom dáng linh hoạt để mang lại cảm giác dễ chịu nhất trước những thay đổi xảy ra trong thời gian mang thai. Chưa kể, càng về cuối thai kỳ, vòng ngực và bụng tăng kích thước đáng kể, mẹ cần những sản phẩm chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt giúp mẹ thoải mái trong sinh hoạt. 

Sản phẩm nội y càng phải được chú trọng hơn từ chất liệu, kích cỡ và cả chức năng để giúp bầu sữa không bị bí bách, phát triển tự nhiên trong suốt thời gian cho con bú. 

Với thiết kế dành riêng cho bà bầu và cho con bú, các sản phẩm nội y đến từ thương hiệu Vera, Inujirushi có chất liệu mềm mại, độ co giãn tốt, không có gọng áo,… mang lại cho mẹ sự dễ chịu nhất, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da.  Ngoài ra còn có những phụ kiện hỗ trợ mẹ giảm các triệu chứng khó chịu thường gặp trong thai kỳ. 

Ngoài những sản phẩm nội y, phụ kiện dành cho mẹ bầu và sau sinh, mẹ đừng quận tận hưởng ưu đãi thẻ thành viên Cộng Đồng Bầu khi sắm quần áo mặc nhà, thể thao cho mình và bố đến từ thương hiệu Jockey.

Địa chỉ cửa hàng áp dụng ưu đãi

1. Vera (sản phẩm Inujirushi được bán tại cửa hàng Vera/ Sonkim Mode)

– Hà Nội: 171 Chùa Bộc; 158 Kim Mã; TTTM The Garden.
– Đà Nẵng: 90 Lê Duẩn. 
– Hải Phòng: 65 Nguyễn Đức Cảnh. 
– TP.HCM: 02 Trần Quang Khải, quận 1; 206 Hai Bà Trưng, quận 1; 534 Lê Văn Sỹ, quận 3; 309 Nguyễn Trãi, quận 5; Vincom Thảo Điền, quận 2.

2. Jockey
– Hà Nội: 217 Chùa Bộc, 93 Phố Huế, 31 Hàng Bông, 30B Đội Cấn
– Đà Nẵng: 281 Hoàng Diệu
– TP.HCM: 190 Hai Bà Trưng, quận 1; 02 Trần Quang Khải, quận 1; 520 Lê Văn Sỹ, quận 3; Vincom Thảo Điền, quận 2; TTTM Vạn Hạnh Mall, quận 10.

Nếu chưa là thành viên mẹ có thể đăng ký tại đây: https://bit.ly/3392hjE.

“Inujirushi là thương hiệu nội y đồ bầu nổi tiếng của Nhật Bản được phân phối bởi Vera. Vera là nhãn hiệu nội y cao cấp với công nghệ từ Nhật Bản. Jockey là thương hiệu đồ nội y, đồ thể thao, đồ mặc nhà đến từ Mỹ.”