Giải pháp mới cho các cặp vợ chồng trẻ từ hợp tác độc quyền của Manulife và Cộng Đồng Bầu

0
2175
Giải pháp mới cho các cặp vợ chồng trẻ từ hợp tác độc quyền của Manulife và Cộng Đồng Bầu

Nhằm hướng đến tầm nhìn “để con hơn tôi” và hỗ trợ các gia đình Việt Nam hoạch định và có sự chuẩn bị kỹ càng về tài chính khi quyết định có con, vào chiều ngày 22/06 tại TPHCM đã diễn ra Lễ công bố chiến lược hợp tác độc quyền phát triển kênh khách hàng mẹ và bé.

Với một cặp vợ chồng trẻ việc lập một kế hoạch tài chính cụ thể, chi tiết nhằm đảm bảo các chi tiêu y tế và các chi phí nuôi con trong những năm đầu là một yếu tố quan trọng mà bất cứ ông bố và bà mẹ tương lai quan tâm. Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Cộng Đồng Bầu và Manulife sẽ mang tới cho các cặp vợ chồng một giải pháp mới trong việc đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe và học vấn cho con ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ.

Đại diện Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu ký kết hợp tác độc quyền phát triển kênh khách hàng mẹ và bé.

Chia sẻ về ý nghĩa của buổi lễ, bà Trương Thụy Thu Quỳnh Tổng Giám đốc Công ty Cộng Đồng Bầu cho biết “Những bậc cha mẹ đang nuôi con hoặc dự định có con, đều mong muốn cho con điều tốt nhất, đồng hành cùng mong muốn đó, Cộng Đồng Bầu cung cấp kiến thức chăm sóc thai kỳ đúng đắn cho mẹ và hỗ trợ họ vượt qua những năm đầu bỡ ngỡ. Nuôi dạy con chưa bao giờ là điều dễ dàng và thông qua hợp tác cùng Manulife, chúng tôi có thể mang đến cho cộng đồng mẹ bầu của mình những giải pháp giúp họ yên tâm hơn và cải thiện nhận thức của những ông bố bà mẹ Việt Nam về lợi ích của sự bảo vệ toàn diện”.

Cũng tại buổi lễ Ông Hoe Shin Koh, Giám đốc điều hành kênh phân phối thông qua đối tác của Manulife tin tưởng rằng hợp tác giữa 2 công ty sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa cho các gia đình trẻ trong việc lên kế hoạch cho đứa con đầu đời của mình “Manulife Việt Nam có mặt ở đây để giúp họ quyết định dễ dàng hơn với giải pháp tài chính phù hợp kèm tính năng bảo vệ và hỗ trợ gia đình trẻ trong những năm đầu và hơn thế nữa. Bằng việc hợp tác cùng Cộng Đồng Bầu, chúng tôi có thể giúp phụ nữ mang thai và bà mẹ trẻ tự tin hơn bằng việc cung cấp cho họ kiến thức và lời khuyên đúng, để họ từng bước yên tâm trong vai trò làm cha mẹ khi có được sự kiểm soát và chuẩn bị chu đáo về tài chính.”

Cũng theo ông Nguyễn Đức Vinh Vụ trưởng Vụ Chăm sóc sức khoẻ Bà mẹ và Trẻ Em Việt Nam, Bộ y tế  nhận định rằng, buổi lễ ký kết là dịp để các bậc cha mẹ tương có những thông tin cần thiết cũng như góc nhìn mới về việc hoạch định tài chính nhằm đảm bảo cho con sự bảo vệ tốt nhất và toàn diện nhất về y tế. Ngoài ra buổi lễ cũng là dịp nêu bật tầm quan trọng của sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bà mẹ,  trẻ em trong cộng đồng tại Việt Nam.

Theo Cộng Đồng Bầu