Ưu đãi đến 80% cho tất cả dịch vụ lần đầu tại Natural Queen

0
451

Từ xa xưa, những người phụ nữ cung đình Huế đã luôn biết cách giữ gìn vóc dáng sau sinh, cho dù không có đủ các loại mỹ phẩm cao cấp, các phương tiện kỹ thuật hiện đại. Đó chính là thành quả của những phương pháp làm đẹp cung đình Huế xưa và các loại mỹ phẩm tự chế đặc biệt. Chị em sau sinh sẽ sở hữu ngay một làn da trắng sáng, mịn màng, một vóc dáng thon gọn hiệu quả theo các công thức bí truyền này.

Không sử dụng bất kì loại mỹ phẩm cao cấp nào, không áp dụng phương pháp chắm sóc sắc đẹp bằng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, NatuQueens chỉ áp dụng duy nhất những công thức làm đẹp và nguyên liệu làm đẹp được học từ bà mụ Huế Nguyễn Thị Hảo và Công Tôn Nữ Thu Hoa (cháu gái của vua Thành Thái và thứ phi Hồ Thị Phương) – những người cất giữ bí quyết làm đẹp tự nhiên của những người phụ nữ cung đình.

NatuQueens với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về chăm sóc mẹ và bé theo đúng bí truyền sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất nhất giúp các mẹ tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi được chăm sóc bằng mỹ phẩm thiên nhiên. Các chị các mẹ sẽ an tâm vì được bảo vệ và sung sướng khi không phải mất quá nhiều tiền của, công sức mà vẫn có được vóc sáng, làn da như ý.

LỢI ÍCH:

– Giảm 50% chỉ áp dụng cho bà bầu gói chăm sóc bầu toàn diện, trị giá 600K.
– Giảm 70% -80% cho tất cả các dịch vụ tại Natural Queen cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ lần đầu tiên (chỉ được dùng 1 lần)

ĐĂNG KÝ THẺ & MỌI THẮC MẮC VỀ SỬ DỤNG THẺ CỘNG ĐỒNG BẦU LIÊN HỆ:
Hotline hỗ trợ trực tiếp: 094 770 1010
Website: https://congdongbau.com.vn