Bảo Hà Spa giảm đặc quyền cho thành viên Cộng Đồng Bầu +5% so với các chương trình đang diễn ra

0
362

Các gói dịch vụ của BẢO HÀ SPA được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kĩ lưỡng về các giai đoạn phát triển thai kỳ, sự thay đổi của cơ thể mẹ, cấu trúc đặc điểm của các nhóm da và cơ. Trên cơ sở đó, các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành nhi khoa, sản khoa và da liễu đã cùng BẢO HÀ SPA xây dựng nên những gói dịch vụ chăm sóc phù hợp cho từng giai đoạn.

Trong mỗi gói dịch vụ, các liệu trình được xây dựng khoa học và bài bản, dựa trên nền tảng kĩ thuật dân gian xoa bóp bấm huyệt giúp điều hoà cơ thể, tác động nhẹ nhàng và thấm thía, giúp trị liệu và cải thiện từ trong ra ngoài. Đồng thời, chúng tôi có chọn lọc và ứng dụng quy trình massage tiên tiến nhất hiện nay của Nhật Bản và Ấn Độ, với việc tiếp cận chính xác vào những bộ phận then chốt giúp đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Các quy trình liệu pháp của BẢO HÀ SPA còn có tác động tích cực đến thai nhi. Không những tuyệt đối an toàn cho bé, các bước chăm sóc mẹ cũng giúp bé tận hưởng được cảm giác thư giãn thoải mái, để bé đạt được mức phát triển cao nhất.

LỢI ÍCH:

Đặc quyền giảm thêm 5% tiền mặt so với các chương trình ưu đãi cùng thời điểm khi các Thành viên Cộng Đồng Bầu đăng ký sử dụng gói dịch vụ massage chăm sóc bầu/chăm sóc sau sinh/giảm béo văn phòng hoặc các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ bé thương hiệu Hatomo của Bảo Hà Spa.

ĐĂNG KÝ THẺ & MỌI THẮC MẮC VỀ SỬ DỤNG THẺ CỘNG ĐỒNG BẦU LIÊN HỆ:
Hotline hỗ trợ trực tiếp: 094 770 1010
Website: https://congdongbau.com.vn