Đôi nét về Cộng Đồng Bầu

0
2311
Cộng Đồng Bầu được thành lập từ năm 2015 với mong muốn giúp cha mẹ Việt có được hành trình hạnh phúc khi mang thai và cùng con lớn lên mỗi ngày thông qua việc cung cấp các kiến thức liên quan đến thai sản, chăm sóc trẻ sơ sinh và các vấn đề mà phụ nữ trước và sau sinh quan tâm.

Rất nhiều các buổi tọa đàm, hội thảo sản nhi được chúng tôi tổ chức hoàn toàn miễn phí. Nguồn động lực và cũng là phần thưởng lớn nhất mà Cộng Đồng Bầu nhận được mỗi ngày là được chứng kiến những giây phút hạnh phúc khi các bố, mẹ có được cách tiếp cận tích cực, nhân văn về quá trình nuôi dạy con và thực sự tận hưởng hành trình ấy.

Đến nay, Cộng Đồng Bầu vô cùng tự hào đã xây dựng được cộng đồng hơn 5 triệu bố mẹ là thành viên. Cộng đồng bầu không chỉ cung cấp thông tin mà còn tạo ra sự tương tác chặt chẽ giữa hội viên và Cộng Đồng Bầu thông qua các hoạt động tương tác như: offline, hội thảo, lớp học, giao lưu trực tuyến, câu lạc bộ Cộng Đồng Bầu.

Cộng Đồng Bầu tạo ra sự khác biệt với các trang web dành cho các mẹ bầu bằng việc cung cấp các dịch vụ cộng thêm hỗ trợ cho các mẹ bầu như: hỏi bác sĩ, đặt lịch khám trực tuyến, các hoạt động kết nối đối tác của Cộng Đồng Bầu nhằm tạo ra một cộng đồng khép kín với các dịch vụ trọn gói cho các mẹ bầu.

Song song đó, Cộng Đồng Bầu không ngừng mở rộng đối tác là các đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ riêng cho bà mẹ mang thai và có con nhỏ như: Spa cho mẹ bầu, chuỗi mua sắm Mẹ & Bé, nhà sách, khu vui chơi, trường mầm non. Cộng Đồng Bầu là đối tác duy nhất, phân phối các sản phẩm dịch vụ của các bệnh viện quốc tế nhằm mục đích giúp thành viên Cộng Đồng Bầu được nhận những ưu đãi tốt nhất khi mua sắm cũng như sử dụng các dịch vụ chuyên biệt của chúng tôi.

Cộng Đồng Bầu còn là nơi giao lưu, gặp gỡ giữa:

  • Bác sĩ và mẹ bầu, bà mẹ sau sanh;
  • Các bà mẹ với nhau;
  • Admin của cộng đồng bầu và các bà mẹ.