Điểm Tựa Đầu Tư – An tâm cho kế hoạch tương lai

Tận hưởng kế hoạch tài chính ưu việt với chỉ một lần đóng phí duy nhất – bảo vệ và gia tăng tài sản của bạn ngày hôm nay.

0
1112

Bạn cần một quỹ tài chính đủ lớn để biến những dự định, ước mơ của bạn thành hiện thực. Bạn mong muốn được đầu tư gia tăng tài sản nhưng gia đình, công việc không cho bạn nhiều thời gian, kinh nghiệm để tìm tòi. Bạn cũng muốn được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống? Không cần quá lo lắng, Điểm Tựa Đầu Tư sẽ là giải pháp tài chính toàn diện cho bạn.

Điểm Tựa Đầu Tư là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện hơn nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm, tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân,… nhưng đồng thời an tâm bảo vệ các kế hoạch tài chính của gia đình trước rủi ro trong cuộc sống.

Những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được với Điểm Tựa Đầu Tư:

  • Đầu tư chuyên nghiệp với danh mục đầu tư đa dạng và được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư hàng đầu

Nguồn vốn của bạn sẽ được đầu tư vào các danh mục đầu tư đa dạng từ cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, tiền gửi có kỳ hạn, v.v. tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn thông qua 6 Quỹ đầu tư của Manulife với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tài chính hàng đầu.

  • Chủ động cân bằng nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống

Bạn hoàn toàn có thể chủ động dòng tiền giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống với hai tài khoản Đầu tư và Bảo vệ hoàn toàn tách biệt.

  • Gia tăng quyền lợi đầu tư

Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi và thay đổi mức đầu tư bất cứ lúc nào, đặc biệt trên tài khoản đóng thêm với chi phí ban đầu thấp, miễn phí khi rút tiền từ tài khoản đóng thêm.

  • Miễn phí 5 lần chuyển đổi Quỹ mỗi năm

Tùy thuộc vào nhu cầu và biến động thị trường, hãy linh động chuyển đổi số tiền đầu tư của mình giữa các Quỹ đầu tư để đảm bảo lợi nhuận đạt được cao nhất. Việc chuyển đổi sẽ được miễn phí trong 5 lần đầu mỗi năm.

  • Gia tăng tài khoản nhanh chóng với các quyền lợi duy trì hợp đồng hấp dẫn

Để tri ân cho cam kết gắn bó dài lâu của khách hàng, quyền lợi duy trì hợp đồng định kỳ và quyền lợi duy trì hợp đồng đặc biệt sẽ giúp bạn gia tăng tài khoản nhanh chóng.

  • An tâm hơn với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ toàn diện, lâu dài và mức phí hợp lý:

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm vui sống trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ ưu việt kèm theo.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

Manulife Vietnam

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments