Điểm danh các bí quyết làm đẹp của mẹ bầu Nhật

“Nhất dáng, nhì da” việc làm đẹp luôn được các mẹ bầu quan tâm trong suốt thai kỳ, Việc giữ sức khỏe tốt trong thai kỳ sẽ góp phần giúp các mẹ bầu giữ được sự rạng ngời của mình trong suốt thai kỳ.

0
1302
Giữ cảm xúc tích cực là một trong yếu tố quyết định trong quá trình thai giáo

Các mẹ bầu Nhật từ khi mang thai đã được hướng dẫn những mẹo đơn giản nhằm giữ sức khỏe của mình cũng như như giữ gìn vẻ đẹp trong suốt thai kỳ.

Vệ sinh cơ thể

Vệ sinh cơ thể thường xuyên là bí quyết giúp mẹ bầu có một làn da khỏe mạnh.

Vệ sinh đóng 1 vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể tránh được các bệnh ngoài da cũng như giúp các mẹ bầu giữ được làn da tươi sáng của mình trong suốt thai kỳ.Tắm và vệ sinh cơ thể là điều cần thiết, việc tắm thường được các mẹ bầu Nhật dùng nước sạch với nhiệt độ vừa phải và tắm trong phòng kín đáo tránh giò lùa gây nhiễm lạnh cho mẹ.Việc vệ sinh ngực cũng được các mẹ bầu dùng nước sạch và vải mềm, áo ngực với kích cỡ không quá chật, thoải mái rộng rãi cũng được các mẹ Nhật ưa dùng.Vệ sinh da, tránh ngứa da bằng việc sử dụng khăn vải mềm, giữ ẩm tốt sau khi tắm cũng như tránh mang đồ lót có ren để gây kích ứng da là một trong những phương pháp mà mẹ bầu Nhật áp dụng trong thai kỳ.

Tránh các chất kích thích

 Việc sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia và các đồ uống có caffeine nhiều không chỉ gây hại tới thai nhi vì các chất kích thích sẽ theo dây rốn của mẹ  truyền thẳng tới con mà còn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của mẹ bầu. Việc hạn chế các chất kích thích là điều bắt buộc phải làm trong thai kỳ. Tuy nhiên bạn có thể dùng 1 cốc cà phê và trà vào mỗi buổi sáng và không quá  1 cốc mỗi ngày.

Cách chống rạn da

xoa bụng là cách phòng tránh rạn da hiệu quả

 

Khi mang thai vòng bụng to đột ngột dẫn tới các sợi đàn hồi dưới da bị đứt tạo ra các vết rạn. Để khắc phục việc này, các mẹ bầu Nhật áp dụng việc dùng kem hoặc dầu dành cho trẻ em xoa vào bụng ngay từ những giai đoạn đầu mang thai, khi bụng vẫn còn nhỏ.Các mẹ bầu hãy cùng Cộng Đồng Bầu chia sẻ bài viết và chia sẻ những bí kíp làm đẹp của bản thân nhé!!!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments