Chủ Nhật, Tháng Tư 11, 2021

Tết đủ đầy – đẹp phơi phới với bộ quà tặng khi tải app...

0
Thay cho lời chúc mừng năm mới bình an và no đủ, Cộng Đồng Bầu cùng các đối tác tặng mẹ những “phần quà” hấp dẫn khi tải app Cộng Đồng Bầu.

Giảm 10% sản phẩm Vera, Jockey và Inujirushi – Ưu đãi dành riêng cho...

0
Thành viên Cộng Đồng Bầu được giảm 10% cho tất cả các dòng sản phẩm từ thương hiệu Vera, Jockey và Inujirushi. Ưu đãi được cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác tại cửa hàng.

Cách sử dụng và thành phần sản phẩm trong Combo đi sinh Abena

0
Combo đi sinh Abena gồm đầy đủ các sản phẩm vệ sinh từ cơ bản đến chuyên sâu, hoàn toàn không hóa chất, thân thiện và an toàn cho da, mang đến những trải nghiệm dễ chịu và êm ái nhất. Đây sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mẹ và bé trong những tháng đầu sau sinh.

Nhận ngay phần quà 190.000đ khi mua Combo đi sinh Abena đặc biệt

0
Combo đi sinh Abena đặc biệt dành riêng cho thành viên Cộng Đồng Bầu với mức ưu đãi chỉ 709.000đ và tặng kèm phần quà trị giá 190.0000đ.

Nhận 50.000đ mua hàng Kids Plaza khi tải ứng dụng Cộng Đồng Bầu 2.0

0
499 mẹ đầu tiên tải ứng dụng Cộng Đồng Bầu 2.0 từ nay đến hết 06/02/2021 sẽ nhận một mã giảm 50.000đ mua sắm tại hệ thống cửa hàng mẹ bầu và em bé Kids Plaza trên toàn quốc.

Thay đổi chính sách ưu đãi thẻ Cộng Đồng Bầu tại các địa điểm...

0
Hiện tại, chương trình ưu đãi thẻ Cộng Đồng Bầu tại các địa điểm đối tác có những thay đổi như sau:

CUỘC THI COMRORT DỊU ÊM – NÂNG NIU DA BÉ

0
Cuộc thi Comfort dịu êm - Nâng niu da bé với giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành riêng cho mẹ bầu, mẹ có con nhỏ dưới 2 tuổi, từ 2 tuổi trở lên.

Giảm đến 20% gói khám chăm sóc sức khỏe cho thành viên Cộng Đồng...

0
Là một trong những đối tác của Cộng Đồng Bầu, hệ thống phòng khám CarePlus hiện có nhiều ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng có thẻ thành viên Cộng Đồng Bầu.

Tải app Cộng Đồng Bầu 2.0 – Nhận combo quà trị giá 300K

0
Cơ hội nhận combo quà tặng trị giá đến 300K sẽ dành cho tất cả mẹ tải app Cộng Đồng Bầu 2.0.

Hướng dẫn download ứng dụng Cộng Đồng Bầu trên App Store và Google Play

0
Ứng dụng Cộng Đồng Bầu đã có mặt trên hai nền tảng App Store và Google Play. Các mẹ có thể dễ dàng download trên điện thoại di động để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn.