Thứ Sáu, Tháng Một 28, 2022

[BVPS An Thịnh] – Miễn phí khám thai lần đầu

0
Thành viên Cộng Đồng Bầu được miễn phí lần đầu khám thai và giảm 10% chi phí sinh con tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Các mẹ bầu khu vực Hà Nội đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Tận hưởng massage bầu tại NatuQueens với ưu đãi 50%

0
Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi 50% cho dịch vụ massage bầu tại NatuQueens. Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Cộng Đồng Bầu.

Giảm 15% tất cả dịch vụ tại Jamu spa

0
Từ nay khi trải nghiệm các liệu pháp chăm sóc của Jamu Spa, mẹ sẽ được giảm ngay 15% cho tất cả các dịch vụ.

Miễn phí khám thai lần đầu tại Bệnh viện Quốc tế City (CIH), mẹ...

0
Nếu lăn tăn chưa biết chọn bệnh viện nào khám thai, mẹ đến ngay Bệnh viện Quốc Tế City (CIH) để được miễn phí 100% cho lần đầu mẹ nha.

Giảm 20% gói chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tại phòng khám CarePlus

0
Chủ động chăm sóc sức khỏe cho chính mình và gia đình với các gói khám ưu đãi đặc biệt tại hệ thống phòng khám CarePlus ngay hôm nay. Ưu đãi dành riêng cho thành viên Cộng Đồng Bầu.

Giảm ngay 100.000đ khi mua Combo đi sinh Abena

0
Khi đặt mua sản phẩm Combo đi sinh Abena tại Cộng Đồng Bầu, mẹ được giảm ngay 100.000đ kèm quà tặng hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký vì số lượng có hạn mẹ nhé. 

Tết đủ đầy – đẹp phơi phới với bộ quà tặng khi tải app...

0
Thay cho lời chúc mừng năm mới bình an và no đủ, Cộng Đồng Bầu cùng các đối tác tặng mẹ những “phần quà” hấp dẫn khi tải app Cộng Đồng Bầu.

Giảm 10% sản phẩm Vera, Jockey và Inujirushi – Ưu đãi dành riêng cho...

0
Thành viên Cộng Đồng Bầu được giảm 10% cho tất cả các dòng sản phẩm từ thương hiệu Vera, Jockey và Inujirushi. Ưu đãi được cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác tại cửa hàng.

Cách sử dụng và thành phần sản phẩm trong Combo đi sinh Abena

0
Combo đi sinh Abena gồm đầy đủ các sản phẩm vệ sinh từ cơ bản đến chuyên sâu, hoàn toàn không hóa chất, thân thiện và an toàn cho da, mang đến những trải nghiệm dễ chịu và êm ái nhất. Đây sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mẹ và bé trong những tháng đầu sau sinh.

Nhận ngay phần quà 190.000đ khi mua Combo đi sinh Abena đặc biệt

0
Combo đi sinh Abena đặc biệt dành riêng cho thành viên Cộng Đồng Bầu với mức ưu đãi chỉ 709.000đ và tặng kèm phần quà trị giá 190.0000đ.