[BVPS TP. Cần Thơ] – Hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Tự...

0
Hội thảo “Để con hơn tôi” dành riêng cho các ông bố bà mẹ trang bị kiến thức, chuẩn bị hành trang đón bé khỏe mạnh, an toàn.

Chuẩn bị hành trang đón bé trâu vàng, bố mẹ đã sẵn sàng?

0
Hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề "Mẹ tròn con vuông" do Cộng Đồng Bầu và Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark phối hợp thực hiện nhằm giúp cho các ông bố bà mẹ tương lai chuẩn bị hành trang kiến thức, những kỹ năng chăm bé khoa học, đúng đắn từ các chuyên gia. 

Lớp tiền sản: Những biến cố trong thai kỳ và cách phòng ngừa

0
Lớp học giúp mẹ bầu hiểu rõ hơn về 10 biến cố thường gặp khi mang thai và cách phòng ngừa để từ đó mẹ có thể chủ động chăm sóc và bảo vệ thai kỳ khỏe mạnh.

[BVPS Hà Nội] – Hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Thai kỳ...

0
Hội thảo “Để con hơn tôi” trở lại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tháng 5 này với chủ đề “Thai kỳ khỏe mạnh” mang đến những thông tin vô cùng bổ ích cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn.

[Đồng Nai] – Hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Mẹ tròn con...

0
Hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Mẹ tròn con vuông” diễn ra tại Bệnh viện Đại Học Y Dược ShingMark vào ngày 24/4 tới đây hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích và hàng trăm quà tặng hấp dẫn.

[Bệnh viện An Sinh] – Lớp tiền sản: Dinh dưỡng và các cột mốc...

0
Dinh dưỡng trong thai kỳ là khía cạnh khá rộng mà mẹ cần tìm hiểu chính xác để có thể đảm bảo cho thai nhi một nguồn dưỡng chất lành mạnh thúc đẩy sự phát triển toàn diện. 

Lớp tiền sản: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

0
Sau sinh, mẹ thường chỉ tập trung chăm em bé mà quên rằng mình cũng cần được chăm sóc đặc biệt sau ca vượt cạn vất vả. 

Tự tin vượt cạn cùng TS.BS Ngô Thị Yên, Bệnh viện Từ Dũ

0
Sáng 27/3/2021, hội thảo “Để con hơn tôi” diễn ra tại Bệnh viện Từ Dũ cung cấp thông tin bổ ích về giai đoạn mang thai và vượt cạn cho hơn 100 mẹ bầu. 

Bệnh viện Từ Dũ – Hội thảo “Để con hơn tôi”: Chuyện mang thai...

0
Hội thảo “Để con hơn tôi” cung cấp kiến thức thai kỳ cùng kỹ năng chăm con cho các mẹ bầu hoàn toàn miễn phí với ngàn quà tặng giá trị.

[TP.HCM] – Lớp tiền sản: Những biến cố trong thai kỳ

0
Có rất nhiều biến cố xảy ra trong thai kỳ nếu các mẹ bầu không có sự chuẩn bị cũng như đề phòng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là sự sống của mẹ và em bé.