Đón con đầu lòng, bố mẹ hãy chuẩn bị 5 điều sau

Chuẩn bị đón con đầu lòng không chỉ là sự chuẩn bị về sức khỏe, tâm lý mà còn một nguồn tài...

Căng thẳng tài chính ảnh hưởng đến cân nặng của trẻ khi sinh?

Các nhà nghiên cứu cho biết bất kỳ căng thẳng nào khi mang thai đều có thể ảnh hưởng đến em bé, nhưng họ cũng nhấn mạnh rằng nỗi lo tài chính dường như có tác động lớn nhất.

Trải nghiệm món quà “Khởi Đầu Bảo Vệ”, bố mẹ nói gì?

Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình tặng miễn phí sản phẩm “Khởi Đầu Bảo vệ” với quyền lợi đến 200 triệu đồng dành riêng cho các ông bố bà mẹ trẻ Cộng Đồng Bầu đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Cùng xem thử trải nghiệm của bố mẹ về “món quà” này như thế nào nhé!

Điều gì là quý giá nhất với các bố mẹ?

Sức khỏe, thời gian luôn được xem là hai trong số những điều quý giá nhất với mỗi người. Một cơ thể khỏe mạnh, được bảo vệ toàn diện về thể chất lẫn tinh thần chính là khởi đầu tốt nhất cho các bố mẹ trên con đường xây dựng gia đình, chăm sóc con yêu ngay từ trong bụng mẹ.

6 loại chi phí trong thời gian mang thai và sinh con

Sinh 1 đứa con sẽ tiêu tốn một khoản phí không nhỏ, bao gồm cả nhiều thứ linh tinh mà bố mẹ có thể bỏ qua. Cùng Cộng Đồng Bầu xem trong 9 tháng thai kỳ đến khi sinh, bố mẹ sẽ phải chi trả những khoản gì nhé. 

Cộng Đồng Bầu cùng Manulife trao tặng sản phẩm bảo hiểm cho đội ngũ...

Sáng 13/4, Cộng Đồng Bầu và Manulife phối hợp thực hiện chương trình trao tặng sản phẩm bảo hiểm “Khởi Đầu Bảo Vệ” cho đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Từ Dũ.

Lần đầu làm bố mẹ, 6 lời khuyên để lập kế hoạch tài chính,...

Lập kế hoạch tài chính là bước vô cùng quan trọng trước khi quyết định có con. Hãy cùng Cộng Đồng Bầu điểm qua 6 cách để chuẩn bị tài chính sẵn sàng cho việc trở thành cha mẹ nhé.

Bảo vệ bố, bảo vệ gia đình

Bố là trụ cột, bố là điểm tựa của cả gia đình. Giờ đây với món quà bảo vệ tuyệt vời từ đối tác Manulife mang lại cho các ông bố trẻ là thành viên của Cộng Động Bầu, các ông bố hãy yên tâm trên chặng đường chăm sóc gia đình mình.

Bố mẹ trẻ đã nhận món quà bảo vệ miễn phí cho mình chưa?

Món quà đặc biệt với quyền lợi đến 200 triệu đồng, bảo vệ toàn diện trước rủi ro cuộc sống dành tặng riêng thành viên Cộng Đồng Bầu duy nhất trong tháng 4 này.

Bảo hiểm trực tuyến – Mua dễ dàng như shopping online

Ai bảo mua bảo hiểm khó khăn? Giờ đây chỉ cần ngồi tại nhà, bạn có thể sở hữu hợp đồng bảo hiểm sau 2 ngày hoàn tất thủ tục trên ứng dụng mua sắm trực tuyến.