Thứ Hai, Tháng Một 25, 2021

3 bước lập kế hoạch cho con đi du học

0
Cha mẹ luôn mong muốn mang đến cho con những điều tốt nhất. Và một trong số đó là cho con đi du học. Việc lập kế hoạch cho con đi du học cần được thực hiện càng sớm càng tốt.  

Đây là 4 lý do tôi quyết định cho con học trường quốc tế 

0
Chọn trường là nỗi băn khoăn của các bố mẹ khi con đến tuổi đi học. Với tư cách là một người mẹ từng được trải nghiệm môi trường quốc tế, tôi xin chia sẻ 4 lý do khi quyết định cho con học trường quốc tế. 

4 điều cần chuẩn bị chu đáo khi lần đầu làm cha mẹ

0
Lần đầu làm cha mẹ không tránh khỏi những bỡ ngỡ, khó khăn. Có 4 điều chuẩn bị chu đáo sẽ giúp bố mẹ tự tin khi bắt đầu một hành trình đầy sự mới mẻ với nhiều thử thách nhưng không kém phần thú vị.

5 điều bố mẹ nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định sinh...

0
Sinh con thứ hai là quyết định hệ trọng cần cân nhắc kỹ càng ở nhiều khía cạnh. Dưới đây là 5 yếu tố giúp bố mẹ xác định mình đã thực sự sẵn sàng hay chưa. 

Chắp Cánh Tương Lai – Giải pháp bảo vệ toàn diện cho mẹ bầu...

0
Không chỉ là những quyền lại hấp dẫn dành cho mẹ bầu và thai nhi, sản phẩm “Chắp Cánh Tương Lai” của Manulife còn đảm bảo chặng đường học vấn cho con sau này.

Hành Trình Hạnh Phúc – Giúp bạn vững tin trên mọi chặng đường

0
Bảo hiểm Hành trình Hạnh phúc sẽ cùng bạn lập nên bản kế hoạch cuộc đời mình để bạn tự tin trên hành trình của bản thân.

Điểm Tựa Đầu Tư – An tâm cho kế hoạch tương lai

0
Tận hưởng kế hoạch tài chính ưu việt với chỉ một lần đóng phí duy nhất – bảo vệ và gia tăng tài sản của bạn ngày hôm nay.

Tự Tin 360 – An tâm trước mọi rủi ro

0
Ung thư không còn là dấu chấm hết, và bạn cũng không cần phải gác lại niềm vui sống. Với sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ an tâm trước mọi rủi ro cho bạn và gia đình.

Giải pháp mới cho các cặp vợ chồng trẻ từ hợp tác độc quyền...

0
Nhằm hướng đến tầm nhìn “để con hơn tôi” và hỗ trợ các gia đình Việt Nam hoạch định và có sự chuẩn bị...

Manulife and Cong Dong Bau empower families to take control of their financial future

0
You can never be fully prepared for the joys and challenges that come with starting a family, however one thing you can plan...