Thứ Tư, Tháng Một 27, 2021

BS CKII. Diêm Thị Thanh Thủy chia sẻ bí quyết vượt cạn an toàn...

0
Sáng ngày 23/01/2021, hội thảo Để con hơn tôi chủ đề “Thai kỳ khỏe - mẹ tự tin” diễn ra tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội mang đến những kiến thức bổ ích cho gần 200 ông bố bà mẹ.

[TPHCM] – Lớp tiền sản: Vượt qua bỡ ngỡ năm đầu nuôi con

0
Năm đầu nuôi con, bố mẹ không tránh khỏi bỡ ngỡ. Tuy nhiên nếu chủ động trang bị những kiến thức cơ bản nuôi dạy trẻ sơ sinh sẽ giúp bố mẹ vượt qua năm đầu này dễ dàng hơn.

[TP.HCM] – Lớp tiền sản: Chăm sóc bé sau sinh

0
Chăm sóc bé sau sinh là nhiệm vụ đặc biệt khó khăn, nhất là với những ai lần đầu làm bố mẹ.

[Hà Nội] – Hội thảo Để con hơn tôi chủ đề: Thai kỳ khỏe...

0
Nhiều thông hữu ích, khoa học về giai đoạn mang thai, sinh con được chia sẻ tại hội thảo sẽ giúp mẹ bầu tự tin hơn, dễ dàng vượt qua giai đoạn vượt cạn khó khăn. 

[Đà Nẵng] – Hội thảo Để con hơn tôi chủ đề: Mang thai nhẹ...

0
Một thai kỳ nhẹ nhàng và con yêu chào đời khỏe mạnh là niềm mong ước của tất cả mẹ bầu. Việc trang bị kiến thức vững vàng là chìa khóa để mẹ đi qua 9 tháng thai kỳ suôn sẻ. 

Cách sử dụng và thành phần sản phẩm trong Combo đi sinh Abena

0
Combo đi sinh Abena gồm đầy đủ các sản phẩm vệ sinh từ cơ bản đến chuyên sâu, hoàn toàn không hóa chất, thân thiện và an toàn cho da, mang đến những trải nghiệm dễ chịu và êm ái nhất. Đây sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mẹ và bé trong những tháng đầu sau sinh.

Nhận ngay phần quà 190.000đ khi mua Combo đi sinh Abena đặc biệt

0
Combo đi sinh Abena đặc biệt dành riêng cho thành viên Cộng Đồng Bầu với mức ưu đãi chỉ 709.000đ và tặng kèm phần quà trị giá 190.0000đ.

Nhận 50.000đ mua hàng Kids Plaza khi tải ứng dụng Cộng Đồng Bầu 2.0

0
499 mẹ đầu tiên tải ứng dụng Cộng Đồng Bầu 2.0 từ nay đến hết 06/02/2021 sẽ nhận một mã giảm 50.000đ mua sắm tại hệ thống cửa hàng mẹ bầu và em bé Kids Plaza trên toàn quốc.

[TP.HCM – Bệnh viện An Sinh] – Lớp tiền sản: Sinh thường hay sinh...

0
Khi ngày vượt cạn gần kề, các mẹ bầu băn khoăn không biết nên sinh thường hay sinh mổ. Đôi khi nó không do mẹ quyết định mà còn bị chi phối bởi các yếu tố khác. 

Nhìn lại những hoạt động nổi bật của Cộng Đồng Bầu năm 2020

0
Trước một năm đầy biến động vì dịch Covid-19, mẹ cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của Cộng Đồng Bầu trong năm qua nhé.