Thứ Sáu, Tháng Một 28, 2022

Chuẩn bị quỹ tiền học cho con, 5 điều nhất định không được bỏ...

0
Bố mẹ mong muốn các con được học tập ở một môi trường giáo dục tốt nhất nhưng chi phí lại rất đắt đỏ? Vậy phải tích lũy tài chính cho tương lai học vấn của con bằng cách nào?

Đón con đầu lòng, bố mẹ hãy chuẩn bị 5 điều sau

0
Chuẩn bị đón con đầu lòng không chỉ là sự chuẩn bị về sức khỏe, tâm lý mà còn một nguồn tài...

Giao lưu, hỏi đáp: “Sanh con, bố mẹ cần bao nhiêu tiền?”

0
Hành trang chào đón em bé không chỉ có sức khỏe thể chất, tinh thần mà còn đòi hỏi kiến thức mẹ đủ chắc để luôn giữ được bình tĩnh trong những tình huống phát sinh ngoài mong muốn. Đó là những yếu tố quan trọng cho một ca sinh vuông tròn.

Phòng khám 5D: Giảm 50% gói khám sản phụ khoa

0
Tọa lạc tại số 11 Ký Hòa, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám 5D là địa chỉ thăm khám được các mẹ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tin chọn.

[BVPS An Thịnh] – Miễn phí khám thai lần đầu

0
Thành viên Cộng Đồng Bầu được miễn phí lần đầu khám thai và giảm 10% chi phí sinh con tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Các mẹ bầu khu vực Hà Nội đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Tận hưởng massage bầu tại NatuQueens với ưu đãi 50%

0
Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi 50% cho dịch vụ massage bầu tại NatuQueens. Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Cộng Đồng Bầu.

Căng thẳng tài chính ảnh hưởng đến cân nặng của trẻ khi sinh?

0
Các nhà nghiên cứu cho biết bất kỳ căng thẳng nào khi mang thai đều có thể ảnh hưởng đến em bé, nhưng họ cũng nhấn mạnh rằng nỗi lo tài chính dường như có tác động lớn nhất.

Trải nghiệm món quà “Khởi Đầu Bảo Vệ”, bố mẹ nói gì?

0
Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình tặng miễn phí sản phẩm “Khởi Đầu Bảo vệ” với quyền lợi đến 200 triệu đồng dành riêng cho các ông bố bà mẹ trẻ Cộng Đồng Bầu đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Cùng xem thử trải nghiệm của bố mẹ về “món quà” này như thế nào nhé!

Giảm 15% tất cả dịch vụ tại Jamu spa

0
Từ nay khi trải nghiệm các liệu pháp chăm sóc của Jamu Spa, mẹ sẽ được giảm ngay 15% cho tất cả các dịch vụ.

[BVPS TP. Cần Thơ] – Hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Tự...

0
Hội thảo “Để con hơn tôi” dành riêng cho các ông bố bà mẹ trang bị kiến thức, chuẩn bị hành trang đón bé khỏe mạnh, an toàn.