Thứ Tư, Tháng Một 27, 2021

Cách bồng ẵm trẻ sơ sinh đúng chuẩn và an toàn nhất

0
Học bồng ẵm trẻ sơ sinh đúng cách luôn cần thiết đối với bố mẹ dù là lần đầu hoặc đã có kinh nghiệm chăm con. 

6 dấu hiệu cho thấy bạn là cha mẹ tốt

0
Cách cha mẹ nuôi dạy trẻ có ảnh hưởng lớn đến tính cách, thói quen và nếp sống của bé sau này. Dưới đây là 6 dấu hiệu bạn là cha mẹ tốt với cách nuôi dạy con đúng đắn. 

Dấu hiệu nhận biết và cách chăm sóc trẻ bị viêm hô hấp tại...

0
Viêm hô hấp (hay viêm đường hô hấp) là một trong những căn bệnh thường gặp ở trẻ. Tùy vào vị trí bệnh có thể chia thành viêm hô hấp trên và viêm hô hấp dưới.

3 điểm khác biệt giữa phương pháp ăn dặm kiểu Nhật và truyền thống

0
Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật thu hút sự quan tâm của các bố mẹ nhờ vào sự tiện lợi, giúp tập cho bé thói quen chủ động trong việc khám phá các hương vị. 

Phòng ngừa và điều trị bệnh thủy đậu cho trẻ

0
Bệnh thủy đậu còn gọi là trái rạ, phỏng rạ thì đến hẹn lại lên, cứ tầm tháng 12 có lai rai, đến tháng 2 có nhiều dần, kéo đến tháng 4, tháng 5 và tháng 6 ít lại.

Phòng ngừa và chăm sóc trẻ bị tiêu chảy do virus Rota

0
Virus Rota không phân biệt giàu nghèo hay môi trường ăn uống, nước giàu hay nước nghèo đều bị. Dưới đây là một số biện pháp phòng ngừa và chăm sóc trẻ bị tiêu chảy do virus Rota.

Sự phát triển của bé 2 tháng tuổi: Con đã biết cười, mọi vất...

0
Biết cười đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của bé 2 tháng tuổi. Đây cũng là thời điểm ý nghĩa của mẹ, hãy sẵn sàng lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt này.

Hướng dẫn mẹ chăm sóc da bé sơ sinh đúng cách

0
Da bé sơ sinh rất nhạy cảm, chưa hoàn hảo như người lớn nên cần được bảo vệ và chăm sóc đúng cách.

Chăm sóc và nuôi dưỡng bé gái đúng cách

0
Sự phát triển về tâm lý và thể chất ở bé gái có khác biệt so với bé trai, bố mẹ cần hiểu rõ để chăm sóc và nuôi dưỡng bé gái tốt nhất.

Con hay khóc đêm, bí quyết giúp con hết quấy, ngủ một mạch đến...

0
Giấc ngủ đêm vốn có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhưng đôi lúc bé yêu của mẹ lại chẳng thể yên giấc và khó chịu quấy khóc đêm khiến mẹ không khỏi lo lắng. Nguyên nhân và nhiều cách gợi ý giúp mẹ dưới đây, có thể mẹ chưa nghĩ đến!