Chủ Nhật, Tháng Tư 11, 2021

Chi phí sinh con tại các bệnh viện Phụ sản ở Hà Nội

0
Chi phí sinh con là một trong những mối bận tâm của các bố mẹ trước khi đón thiên thần nhỏ. Với các mẹ dự định sinh con ở Hà Nội có thể tham khảo mức sinh tại một số bệnh viện Phụ sản dưới đây.

Tổng hợp danh sách các bệnh viện Phụ sản trên toàn quốc

0
Để quá trình vượt cạn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi thì ngoài việc chuẩn bị sức khỏe thể chất và tinh thần, việc chọn bệnh viện đi sinh cũng rất quan trọng. 

Hà Nội: Mẹ bầu song thai vỡ ối sinh non, 1 bé chào đời...

0
Sản phụ T. hạ sinh thành công hai bé gái song sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Ca sinh được đánh giá rất hiếm gặp khi 1 bé chào đời còn trong bọc ối.

Chi phí sinh con ở các bệnh viện Phụ sản TP.HCM

0
Các mẹ cùng tham khảo mức chi phi sinh con ở các bệnh viện Phụ sản TP.HCM dưới đây để cân nhắc lựa chọn địa điểm sinh con phù hợp nhé.

Những tiêu chí chọn bệnh viện đi sinh mà mẹ bầu nên biết

0
Lựa chọn bệnh viện nào để sinh con là câu hỏi luôn khiến các mẹ bầu phải suy nghĩ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những tiêu chí giúp mẹ chọn được bệnh viện cho hành trình sinh con sắp tới.

Chuẩn bị vượt cạn những giấy tờ cần thiết để mẹ bầu đi sinh

0
Mẹ cần chuẩn bị tốt cả về tinh thần và vật chất trước giai đoạn vượt cạn. Những giấy tờ cần thiết khi đi sinh sẽ bao gồm những gì? Mẹ đọc bài viết dưới đây và lưu lại nhé!

Các mẹo làm thủ tục hồ sơ nhập viện đi sinh nhanh nhất cho...

0
Với mẹ bầu mang thai 3 tháng cuối việc tìm hiểu về bệnh viện dự định sinh con là điều rất cần thiết. Đặc biệt không ít chị em băn khoăn về việc đi làm hồ sơ sinh cần chuẩn bị những gì?