CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

0
313

Gia đình trong mỗi người luôn mang ý nghĩa khác nhau, nhưng sau tất cả gia đình vẫn là sợi dây kết nối vô hình, là tổ ấm yêu thương và là nơi… hào phóng nhất thế giới vì ở đó luôn có người yêu chúng ta vô điều kiện. Nếu bạn có một nơi để về, đó là nhà, nếu có những người để yêu thương, đó là gia đình. Và khi bạn có được cả hai, đó chính là hạnh phúc.

?Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Cộng Đồng Bầu kính chúc Quý khách hàng cùng người thân có một ngày lễ thật ý nghĩa, và đừng quên luôn cùng nhau vun đắp yêu thương để gia đình mãi là điểm tựa vững chắc cho chính mình và những người thân yêu.

?Thay lời cảm ơn chân thành của chúng tôi vì sự tin tưởng của Quý khách hàng suốt thời gian qua, Cộng Đồng Bầu sẽ luôn giữ vững vai trò là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho bạn và cả gia đình.

​——————-

​Nhân ngày Gia Đình Việt Nam, Cộng Đồng Bầu muốn gửi đến các gói ưu đãi vo cùng hấp dẫn và thiết thực dành cho các Mẹ & Bé. Nhanh tay đăng kí: https://forms.office.com/r/dbLqGZt2Rx

? ???.???.????

☎ ???? ??? ???

————————————————

Tải ??? ??̣̂?? Đ?̂̀?? ??̂̀? để hưởng ưu đãi

? ???: http://apple.co/3Br663P

? ???????: https://bit.ly/app_cdb_android

? ???.???????????.???.??