CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

0
31

Gia đình trong mỗi người luôn mang ý nghĩa khác nhau, nhưng sau tất cả gia đình vẫn là sợi dây kết nối vô hình, là tổ ấm yêu thương và là nơi… hào phóng nhất thế giới vì ở đó luôn có người yêu chúng ta vô điều kiện. Nếu bạn có một nơi để về, đó là nhà, nếu có những người để yêu thương, đó là gia đình. Và khi bạn có được cả hai, đó chính là hạnh phúc.

🌸Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Cộng Đồng Bầu kính chúc Quý khách hàng cùng người thân có một ngày lễ thật ý nghĩa, và đừng quên luôn cùng nhau vun đắp yêu thương để gia đình mãi là điểm tựa vững chắc cho chính mình và những người thân yêu.

🌸Thay lời cảm ơn chân thành của chúng tôi vì sự tin tưởng của Quý khách hàng suốt thời gian qua, Cộng Đồng Bầu sẽ luôn giữ vững vai trò là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho bạn và cả gia đình.

​——————-

​Nhân ngày Gia Đình Việt Nam, Cộng Đồng Bầu muốn gửi đến các gói ưu đãi vo cùng hấp dẫn và thiết thực dành cho các Mẹ & Bé. Nhanh tay đăng kí: https://forms.office.com/r/dbLqGZt2Rx

📞 𝟎𝟗𝟒.𝟕𝟕𝟎.𝟏𝟎𝟏𝟎

☎ 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟔𝟑𝟖 𝟎𝟎𝟏

————————————————

Tải 𝑨𝒑𝒑 𝑪𝒐̣̂𝒏𝒈 Đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝑩𝒂̂̀𝒖 để hưởng ưu đãi

📱 𝐢𝐎𝐒: http://apple.co/3Br663P

📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝: https://bit.ly/app_cdb_android

🌐 𝐰𝐰𝐰.𝐜𝐨𝐧𝐠𝐝𝐨𝐧𝐠𝐛𝐚𝐮.𝐜𝐨𝐦.𝐯𝐧

0 0 vote
Article Rating
Thông báo về
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments