Quy định và Điều kiện

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty TNHH Cộng Đồng Bầu (Sau đây gọi tắt là “Cộng Đồng Bầu” hoặc hoặc “Chúng tôi”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các các thành viên của Cộng Đồng Bầu của mình thông qua wesite congdongbau.com.vn và Ứng dụng Cộng Đồng Bầu trên thiết bị di động (Sau đây gọi tắt là “App Cộng Đồng Bầu”) Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của các thành viên của Cộng Đồng Bầu, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà các thành viên của Cộng Đồng Bầu cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website & ứng dụng này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Cộng Đồng Bầu sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó. Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website & app Cộng Đồng Bầu, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây: 

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website congdongbau.com.vn & App Cộng Đồng Bầu bao gồm: email, điện thoại, ngày dự sinh, ngày sinhh em bé, địa chỉ tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Các thành viên của Cộng Đồng Bầu. Đây là các thông tin mà Cộng Đồng Bầu cần Các thành viên của Cộng Đồng Bầu cung cấp bắt buộc khi đăng ký là thành viên. Cộng Đồng Bầu sử dụng dữ liệu này nhằm liên hệ xác nhận khi Các thành viên của Cộng Đồng Bầu đăng ký là thành viên trên congdongbau.com & App congdongbau, đảm bảo quyền lợi cho Các thành viên của Cộng Đồng Bầu. Bên cạnh đó Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site của Cộng Đồng Bầu –App Cộng Đồng Bầu. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) là các thành viên hoặc người xem muốn đăng ký là thành viên sử dụng mỗi khi truy cập vào https://congdongbau.com/ & App Cộng Đồng Bầu, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ các thành viên của Cộng Đồng Bầu. Người tham gia là thành viên của Cộng Đồng Bầu, đồng ý cho chúng tôi chia sẻ thông tin dữ liệu của các thành viên cho các đối tác trong hệ sinh thái của chúng tôi, để các đối tác có thể hiểu được nhu cầu mong muốn của các thành viên mà cung cấp thêm nhiều quyền lợi,cũng như các giải pháp và tư vấn hữu ích với mong muôn sự chăm sóc các thành viên tốt hơn. Các thành viên của Cộng Đồng Bầu sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Các thành viên của Cộng Đồng Bầu có trách nhiệm thông báo kịp thời cho congdongbau.com & App congdongbau về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Website congdongbau.com & App congdongbau – sử dụng thông tin các thành viên của Cộng Đồng Bầu cung cấp để:
 • Cung cấp các thông tin dịch vụ thành viên của congdong bau
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Các thành viên của Cộng Đồng Bầu và website congdongbau.com cũng như App congdongbau
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Các thành viên của Cộng Đồng Bầu hoặc các hoạt động giả mạo Các thành viên của Cộng Đồng Bầu.
 • Liên lạc và giải quyết với các thành viên của Cộng Đồng Bầu trong những trường hợp đặc biệt.
 • Website congdongbau.com & App congdongbau – có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Các thành viên của Cộng Đồng Bầu khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Các thành viên của Cộng Đồng Bầu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Các thành viên của Cộng Đồng Bầu. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Các thành viên của Cộng Đồng Bầu sẽ được bảo mật trên máy chủ của Cộng Đồng Bầu. 

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Các thành viên của Cộng Đồng Bầu

Thông tin cá nhân của Các thành viên của Cộng Đồng Bầu trên website congdongbau.com & App Cộng Đồng Bầu – được Cộng Đồng Bầu – cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công Đồng Bầu. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Các thành viên của Cộng Đồng Bầu chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Các thành viên của Cộng Đồng Bầu đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án. Cộng Đồng Bầu – CDBcam kết:
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Các thành viên của Cộng Đồng Bầu, Cộng Đồng Bầu sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Các thành viên của Cộng Đồng Bầu được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Các thành viên của Cộng Đồng Bầu bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Cộng Đồng Bầu.

 1. Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Cộng Đồng Bầu cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ các thành viên của Cộng Đồng Bầu nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Cộng Đồng Bầu.  Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và  tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập. 

 1. Thông tin liên hệ

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra tính xác thực của thông tin cá nhân mà các thành viên của Cộng Đồng Bầu đã cung cấp và luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này cũng như những thông tin cá nhân mà bạn phát hiện đang sai sót hoặc đã được điều chỉnh bất thường. Nếu bạn có những thắc mắc, khiếu nại liên quan đến Chính sách này hoặc thông tin cá nhân của bạn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: cskh@congdongbau.com

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Các thành viên của Cộng Đồng Bầu

 • Công ty TNHH Cộng Đồng Bầu
 • Văn phòng ĐKKD: Tầng 8, tòa nhà VIETNAM BUSSINESS CENTER, Số 57-59 Hồ Tùng Mậu, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Trụ sở chính: Số 44, Đường Số 6, Khu dân cư City Land, P.5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0947 701010
 • Email:cskh@congdongbau.com