CHỈ MẸ MẸO CHỌN LỚP TIỀN SẢN PHÙ HỢP

0
1122

Lớp học tiền sản không chỉ giúp mẹ bầu có thêm kiến thức về quá trình mang thai, sinh nở. Mẹ cũng sẽ được học thêm các kinh nghiệm,kỹ năng để việc sinh con thuận lợi và an toàn.

Tham dự các lớp tiền sản sẽ đem đến cho mẹ bầu rất nhiều lợi ích khi mang thai. Tuy nhiên, Việc chọn cho mình một lớp tiền sản phù hợp là yếu tố quan trọng để tiếp thu các kiến thức cần thiết cho thai kỳ. Sau đây sẽ là 3 mẹo nhỏ để mẹ cho ra cho mình một lớp học hữu ích.

NỘI DUNG CỦA LỚP HỌC

Khóa học yoga cho mẹ bầu tại một lớp tiền sản do Cộng Đồng Bầu tổ chức. Ảnh: Cộng Đồng Bầu.

Hãy tìm hiểu nội dung của lớp học trước khi tham gia. Việc tìm hiểu kỹ nội dung của lớp học sẽ giúp mẹ chọn được kỹ năng cần thiết cho mình. Ngoài ra tìm hiểu chủ đề của lớp học cũng sẽ giúp mẹ có được những chuẩn bị cần thiết trước khi tham gia.

HỎI CHI TIẾT VỀ KHUNG CHƯƠNG TRÌNH

Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Phó Giám đốc Bệnh viên Từ Dũ tại hội thảo “Để con hơn tôi”. Ảnh Cộng Đồng Bầu

Một khóa học tiền sản tốt bao gồm buổi chia sẻ về kiến thức thai kỳ của bác sĩ sản nhi uy tín. Các chia sẻ từ các bác sĩ uy tín sẽ giúp mẹ hiểu cặn kẽ về các kiến thức cần thiết khi mang thai. Ngoài ra, việc chọn một lớp học với một bác sĩ sản khoa uy tín sẽ giúp mẹ an tâm với các kiến thức mà mình tiếp thu.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC LỚP HỌC

Lớp học được tổ chức bởi bệnh viện và tổ chức uy tín sẽ là một lựa chọn thông minh. Nếu tham khảo ý kiến từ một bác sĩ uy tín và từ một đơn vị chuyên tổ chức các lớp tiền sản sẽ giúp mẹ sẽ tiếp thu các kinh nghiệm cần thiết cho kỳ sinh nở của mình thêm an toàn. Cộng Đồng Bầu được đánh giá là một trong những cộng đồng đáng tin cậy nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp chuyên biệt các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho hơn 5 triệu thành viên là mẹ bầu trên toàn Việt Nam.

Chọn lựa lớp học tiền sản phù hợp cho mẹ bầu

Có những lớp học tiền sản cho mẹ bầu vào giai đoạn sớm (thời điểm trong tam cá nguyệt thứ 1 và thứ 2) để giúp mẹ bầu cung cấp những kiến thức về chủ đề sức khỏe thai kỳ. Cũng có những lớp học vào tam cá nguyệt thứ 3 sẽ giúp mẹ bầu có những kiến thức về chuyển dạ và sinh nở hay kiến thức chăm sóc bé sơ sinh. Vào từng thời kỳ của thai kỳ mẹ nên tham gia các lớp học phù hợp để có những kiến thức thiết thực nhất

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ bầu nên lựa chọn một lớp học tiền sản phù hợp với từng giai đoạn trong thai kỳ.

Đến với Cộng Đồng Bầu, các bà mẹ trẻ có cơ hội tiếp cận một hệ sinh thái hỗ trợ các bà mẹ độc đáo kết nối hơn 300 cơ sở y tế, đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu và bé, tổ chức hàng ngàn hội thảo sản nhi cung cấp kiến thức, kỹ năng cho mọi thành viên thêm tự tin trong hành trình làm mẹ.

Theo Cộng Đồng Bầu