Chắp Cánh Tương Lai – Giải pháp bảo vệ toàn diện cho mẹ bầu và em bé

Không chỉ là những quyền lại hấp dẫn dành cho mẹ bầu và thai nhi, sản phẩm “Chắp Cánh Tương Lai” của Manulife còn đảm bảo chặng đường học vấn cho con sau này.

0
1454

Làm mẹ là thiên chức cao quý và thiêng liêng của người mẹ. Nhưng hành trình mang thai, sinh con và nuôi dưỡng con cái cũng rất vất vả với bộn bề chi phí và nỗi trăn trở. Làm sao để con yêu có một sức khỏe và cuộc sống tốt hơn là mong muốn lớn nhất của bậc cha mẹ.

Để hiện thực hóa điều ấy, ngoài việc chuẩn bị sức khỏe, tâm lý và trang bị những kiến thức là chưa đủ. Việc thiết lập cho con một kế hoạch tài chính chu đáo là vô cùng cần thiết.

Với mong muốn cùng cha mẹ xây dựng tương lai tốt đẹp cho con ngay từ lúc còn trong bụng mẹ đến khi lớn khôn, Manulife mang đến sản phẩm “Chăp Cánh Tương Lai”. “Chắp Cánh Tương Lai” sẽ luôn đồng hành cùng con trong những sự kiện quan trọng nhất, tích lũy cho con một quỹ học bổng để con có được một môi trường giáo dục tiên tiến nhất. Đây là giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả mẹ bầu và em bé với nhiều quyền lợi đặc biệt.

“Chắp Cánh Tương Lai” của Manulife còn đảm bảo chặng đường học vấn cho con sau này.

Quyền lợi bảo vệ

Bảo vệ toàn diện cho mẹ và bé ngay từ trong thai kỳ khỏi các rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh.

Quyền lợi học vấn

Quỹ học vấn tương đương 150% Số tiền bảo hiểm tại những năm cuối hợp đồng giúp con có thể tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất.

Quyền lợi gia tăng

Tiếp tục bảo vệ con trước những biến cố khôn lường như bệnh tật hiểm nghèo hoặc thương tật ngay từ giây phút chào đời.

Quyền lợi đóng phí

Đảm bảo cho tương lai bền vững nếu chẳng may cha mẹ bất ngờ gặp rủi ro trong cuộc sống

Lên kế hoạch tài chính cho con từ khi còn nhỏ là giải pháp được nhiều gia đình hiện đại lựa chọn. Và sản phẩm “Chắp Cánh Tương Lai” của Manulife là lựa chọn tối ưu giúp bố mẹ an tâm xây dựng tổ ấm hạnh phúc, bảo vệ con trước những rủi ro và bệnh tật trên con đường học vấn.

Chuẩn bị cho con một nền tảng tài chính vững chắc là bố mẹ đã cho con một tương lai vững vàng. Con đường trưởng thành của con được rộng mở thênh thang là điểm tựa vững chắc để con thỏa sức thực hiện những điều mình mong muốn.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.