Các mẹ bầu thực hành kỹ năng chăm con sơ sinh tại lớp tiền sản

Sáng 28/2/2021, lớp học tiền sản: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh diễn ra tại văn phòng Cộng Đồng Bầu đã trang bị kiến thức hữu ích cho các mẹ bầu trước khi đón thiên thần nhỏ.

0
1069

Sau sinh là khoảng thời gian quan trọng đối với cả mẹ và bé. Người mẹ ngoài việc thích nghi với việc làm mẹ còn phải đối mặt với nhiều triệu chứng khó chịu khác nhau. Sau 9 tháng được nuôi dưỡng trong bụng, em bé cũng phải tập thích nghi với thế giới lạ lẫm bên ngoài. Con phải tập thở, tập bú, tập quen với mọi thứ xung quanh.

Hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng con nhỏ bắt đầu với những bỡ ngỡ, vụng về khi mẹ chưa từng biết mình phải tắm bé thế nào, cho con bú thế nào là đủ, rồi đối phó ra sao với những triệu chứng thường gặp của con,… Với mẹ, giai đoạn ở cữ cũng thật sự khó khăn khi mẹ không biết phải chăm sóc thế nào từ việc nghỉ ngơi, ăn uống, vận động để mau hồi người lại sức.

Với mong muốn giúp các mẹ được tiếp cận với kiến thức chăm sóc khoa học, đúng đắn, Cộng Đồng Bầu đã tổ chức lớp tiền sản: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Những điều mẹ cần, quan tâm cho hành trình đón chào thiên thần nhỏ sắp tới đã được Nguyên Điều dưỡng Bệnh viện AIH, Nguyễn Thị Lan chia sẻ cụ thể. Các mẹ còn được trực tiếp thực hành các kỹ năng chăm con sơ sinh cũng như xử trí những vấn đề thường gặp ở bé.

Ngoài những kiến thức về chăm sóc mẹ và bé sau sinh, các mẹ còn được tư vấn miễn phí giải pháp “Để con hơn tôi” để bé “trâu vàng” có 1 khởi đầu bảo vệ đầy hạnh phúc. Đặc biệt, ngoài những phần quà tặng từ Cộng Đồng Bầu, tất cả mẹ sinh con năm Tân Sửu khi đến tham dự lớp tiền sản sẽ được tặng gói bảo hiểm quyền lợi bảo vệ lên đến 200 triệu đồng và quyền lợi trợ cấp y tế nằm viện 100.000 đồng/ngày.

Lớp tiền sản hoàn toàn miễn phí được tổ chức đều đặn hàng tuần vào Chủ Nhật. Mẹ theo dõi fanpage và website Cộng Đồng Bầu để cập nhật lịch học sớm nhất nhé.