[BVPS TP. Cần Thơ] – Hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Tự tin vượt cạn”

Hội thảo “Để con hơn tôi” dành riêng cho các ông bố bà mẹ trang bị kiến thức, chuẩn bị hành trang đón bé khỏe mạnh, an toàn.

0
1391

Trở lại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tháng 5 này, hội thảo “Để con hơn tôi” sẽ là chủ đề “Tự tin vượt cạn”. Đây là cơ hội để các mẹ bầu được học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích từ lúc bắt đầu mang thai cho đến khi sinh và chăm bé sau sinh hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ mẹ mà các ông bố cũng cần trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức cơ bản để có thể đồng hành cùng mẹ vượt qua khoảng thời gian thai nghén. Sau sinh, mẹ cũng rất cần bố chia sẻ việc chăm con. Hiểu được điều đó, Cộng Đồng Bầu mong muốn qua hội thảo có thể nâng cao nhận thức của các bố về vai trò và trách nhiệm của mình. Do vậy, ngoài những phần kiến thức chăm sóc thai kỳ, vượt cạn, hội thảo còn mang đến những phần thực hành trang bị kỹ năng chăm con cho các ông bố.

NỘI DUNG HỘI THẢO

1.Cùng bác sĩ chuyên khoa sản giải đáp, chia sẻ những kiến thức quan trọng trong thai kỳ:

  • Các cột mốc siêu âm thai quan trọng;
  • Chế độ dinh dưỡng hợp lý khi mang thai;
  • Nhận biết các dấu hiệu chuyển dạ;
  • Kỹ năng rặn, thở đúng cách;
  • Tìm hiểu về các phương pháp giảm đau sản khoa;
  • Chăm sóc hậu sản,

2.Cùng điều dưỡng Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ học cách chăm bé: vệ sinh rốn, tắm bé.

3.Cuộc thi “Đôi tay khéo léo trong làng thay tã” dành cho các ông bố.

4.Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ bố mẹ đến để trải nghiệm.

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Hàng trăm phần quà miễn phí dành tặng bố mẹ đến tham dự hội thảo và cơ hội rút thăm nhận về quà tặng hấp dẫn từ Cộng Đồng Bầu và các nhãn hàng mẹ & bé.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: 8g30 – 11g30, thứ Bảy, ngày 08/05/2021.

Địa điểm: Hội trường lầu 2, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ, số 106 Cách Mạng Tháng Tám, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Chuỗi hội thảo “Để con hơn tôi” do Cộng Đồng Bầu phối hợp với nhãn hàng Bobby tổ chức hoàn toàn miễn phí. Bố mẹ đăng ký theo mẫu dưới đây hoặc liên hệ qua hotline 0947 701010 nhé.

1 1 vote
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments