[BVPS An Thịnh] – Miễn phí khám thai lần đầu

Thành viên Cộng Đồng Bầu được miễn phí lần đầu khám thai và giảm 10% chi phí sinh con tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Các mẹ bầu khu vực Hà Nội đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé.

0
585

Chi phí khám thai là một trong những chi phí tiền sản mà các mẹ bầu phải chi trả. Thông thường, mẹ bầu sẽ có khoảng 8 lần khám thai định kỳ. Tuy nhiên số lượng có thể thay đổi tùy vào tình trạng sức khỏe của mẹ và bé. Mức chi phí cũng có chênh lệch ít nhiều tùy vào bệnh viện mẹ chọn thăm khám hoặc mẹ có bảo hiểm hay không.

Tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, các mẹ bầu thành viên Cộng Đồng Bầu không chỉ được trải nghiệm dịch vụ thăm khám kỹ càng với đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, giàu kinh nghiệm mà còn nhận được mức ưu đãi hấp dẫn:

– Miễn phí khám thai lần đầu.       

– Giảm 10% chi phí khám bệnh, cận lâm sàng cho khách hàng điều trị ngoại trú.

– Giảm 10% chi phí tiền công thực hiện đối với bệnh nhân sử dụng gói dịch vụ sinh thường, sinh mổ, phẫu thuật, thủ thuật khác (không bao gồm chi phí khám, xét nghiệm, làm hồ sơ, giường nằm, thuốc và vật tư tiêu hao trong quá trình nằm viện).

Lưu ý:

– Các ưu đãi không bao gồm giường nằm, thuốc, vật tư tiêu hao.    

– Không áp dụng trùng ưu đãi khác của bệnh viện, khách có thẻ tùy chọn chính sách khuyến mãi của bệnh viện thay cho ưu đãi của Cộng Đồng Bầu tại từng thời điểm.  

– Các ưu đãi này không áp dụng cho khách hàng được bác sĩ bên ngoài chỉ định đến bệnh viện sử dụng dịch vụ.

Với ưu đãi này, Cộng Đồng Bầu và đối tác Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mong muốn có thể đồng hành cùng mẹ trong hành trình mang thai, sinh con và có thể chia sẻ một phần nỗi lo chi phí y tế để mẹ có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn thiên chức làm mẹ thiêng liêng.

Điều kiện: Xuất trình thẻ thành viên “Để con hơn tôi sức khỏe” trước khi thanh toán.

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa được thành lập đầu tiên ở miền Bắc. Bệnh viện đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, xây dựng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn, tạo dựng uy tín với mô hình Bệnh viện – dịch vụ đẳng cấp tại Hà Nội. Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh quy tụ được nhiều giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia hàng đầu về Sản – Phụ khoa cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, giàu kinh nghiệm.

Nếu chưa có thẻ “Để con hơn tôi sức khỏe”, mẹ có thể đăng ký qua:

 

 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments