BV Từ Dũ – Hội thảo “Để con hơn tôi” chủ đề “Chuyện mang thai & Hành trình vượt cạn”

Tất cả thắc mắc của mẹ về thai kỳ, quá trình vượt cạn và kỹ năng chăm con sơ sinh sẽ được Bác sĩ Chuyên khoa II, Nguyễn Bá Mỹ Nhi, nguyên PGĐ Bệnh viện Từ Dũ giải đáp chuyên sâu tại hội thảo. 

0
1740

Mang thai là sự kiện đặc biệt của người phụ nữ, là khi mẹ nhận ra rằng ngoài việc chăm sóc sức khỏe của mình còn cả trách nhiệm nuôi dưỡng mầm sống trong bụng đang dần lớn lên từng ngày.  Vậy mẹ đã trang bị những gì để thực hiện sứ mệnh cao quý ấy?

Làm cha mẹ là một hành trình rất dài mà bạn cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Sự chuẩn bị chu đáo về thể chất và tinh thần từ trước và trong thai kỳ là nền tảng cho sự ra đời của những đứa trẻ khỏe mạnh và thông minh. Vì vậy để bé yêu chào đời khỏe mạnh phải bắt đầu từ việc chăm sóc sức khỏe người mẹ mang thai bao gồm việc ăn uống gì, vận động ra sao, nghỉ ngơi thế nào,…

Để bé yêu chào đời khỏe mạnh, mẹ cần có sự chuẩn bị đầy đủ về cả thể chất và tinh thần

Câu chuyện mang thai của mẹ ngoài niềm hạnh phúc là những lo lắng về chăm sóc thai kỳ, hồi hộp trước thời khắc vượt cạn gần kề. Hiểu điều đó, Cộng Đồng Bầu phối hợp cùng Bobby tổ chức hội thảo “Để con hơn tôi” với chủ đề “Chuyện mang thai & Hành trình vượt cạn” mang đến cho các bố mẹ những kiến thức bổ ích về quá trình chăm sóc thai kỳ, giúp mẹ vượt cạn dễ dàng và chăm con sơ sinh không còn là cuộc chiến.

Với sự chia sẻ của Bác sĩ Chuyên khoa II, Nguyễn Bá Mỹ Nhi, nguyên PGĐ Bệnh viện Từ Dũ, các mẹ sẽ được cập nhật kiến thức chuẩn khoa học. Tất cả những băn khoăn của mẹ cũng sẽ được giải đáp cụ thể và chính xác nhất giúp mẹ tự tin chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh.

Nội dung hội thảo

  1. Chăm sóc sức khỏe mẹ bầu;
  2. Dấu hiệu chuyển dạ;
  3. Vượt cạn an toàn;
  4. Chăm sóc hậu sản;
  5. Kỹ năng chăm con sơ sinh;

Bác sĩ Chuyên khoa II, Nguyễn Bá Mỹ Nhi, nguyên PGĐ Bệnh viện Từ Dũ giúp mẹ giải đáp tất cả băn khoăn, thắc mắc tại hội thảo “Để con hơn tôi”

Ngoài phần chia sẻ kiến thức, mẹ còn được Điều dưỡng Bệnh viện Từ Dũ hướng dẫn thực hành tắm bé và vệ sinh cuống rốn. Cuộc thi “Đôi tay khéo léo trong làng thay tã” dành riêng cho các bố khi đến tham gia hội thảo cùng mẹ. 

Quà tặng hấp dẫn cho bố mẹ tham gia hội thảo

  1. Sữa tắm trẻ em Arau Baby.
  2. Nước rửa bình Arau Baby.
  3. Nước giặt đồ trẻ em Arau Baby.
  4. Túi nước giặt quần áo Pigeon cho bé.
  5. Sữa tắm Pigeon cho bé.

Thông tin thời gian và địa điểm

Thời gian: 8g30 – 11g30, thứ Bảy, ngày 05/12/2020.

Địa điểm: Hội trường D, Bệnh viện Từ Dũ, 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM.

Hotline: 1900 638 001 – 0947 701 010.