Bảo vệ bố, bảo vệ gia đình

Bố là trụ cột, bố là điểm tựa của cả gia đình. Giờ đây với món quà bảo vệ tuyệt vời từ đối tác Manulife mang lại cho các ông bố trẻ là thành viên của Cộng Động Bầu, các ông bố hãy yên tâm trên chặng đường chăm sóc gia đình mình.

0
937

Trong gia đình, chúng ta thường quan tâm sức khỏe của mẹ nhiều hơn bố bởi cho rằng bố là người rắn rỏi và khỏe mạnh. Tuy nhiên cũng như các thành viên khác, bố cũng cần được quan tâm và bảo vệ. Điều đó càng đặc biệt quan trọng khi bố là người trụ cột. Không chỉ là nguồn thu nhập chính, người trụ cột còn cho các con cảm giác an toàn, được chở che.

Nhưng cuộc sống lại luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro đặc biệt với người trụ cột của gia đình. Tuy nhiên bố hoàn toàn có thể chủ động dự phòng giải pháp bảo vệ bản thân và gia đình trước những biến cố không lường trước với giải pháp bảo vệ từ Manulife.

Hiểu được vai trò của người trụ cột, Cộng Đồng Bầu cùng đối tác Manulife dành tặng miễn phí các ông bố trẻ món quà đặc biệt với quyền lợi bảo vệ đến 200 triệu đồng. Món quà này chắc chắn sẽ giúp các bố an tâm xây dựng gia đình bằng sự bảo vệ và hỗ trợ y tế đầy đủ trong những sự cố ngoài mong muốn.

Quyền lợi bảo vệ 1 năm:

– Quyền lợi thương tật do tai nạn: 50.000.000đ;

– Quyền lợi tử vong không do tai nạn: 50.000.000đ;

– Quyền lợi tử vong do tai nạn: 200.000.000đ.

Trợ cấp y tế:

– 100.000đ/ ngày cho mỗi ngày nằm viện;

– 200.000đ/ ngày cho mỗi ngày nằm viện tại khoa chăm sóc đặc biệt.

Nhanh tay đặt hẹn cùng tư vấn viên theo mẫu dưới đây để có cơ hội nhận ngay món quà hấp dẫn hoàn toàn miễn phí các bố nhé.

Ngoài ra, các bố và mẹ cũng có thể đăng ký nhận quà qua:

– Inbox fanpage Cộng Đồng Bầu: https://bit.ly/3392hjE.

– Hotline: 0947 701010.

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Thông báo về
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments